Chia sẻ

(Fun88 Esports) MAD Team là một trong những team Liên Quân Mobile đứng đầu thế giới nhưng lại có những khởi đầu chẳng mấy tốt đẹp tại giải quốc nội.


Việc MAD Team – đương kim Á quân AWC 2019 chính thức tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Benny đã khiến các fan đứng ngồi không yên vì quả thật rất bất ngờ trước quyết định này của MAD Team. Điều này khiến cộng đồng dậy sóng liên tục vì chẳng ai hiểu lý do gì mà MAD Team lại chia tay Benny. Bởi vì trong suốt năm 2018 đến nay, thành công mà MAD Team có được phải kể đến công lao to lớn của chàng trai 28 tuổi này. Garena Đài Loan cũng phải bất ngờ trước quyết định này, vì trước đó phía họ đã công bố danh sách chính thức tham dự GCS mùa giải mới của MAD Team vẫn có Benny. Hình ảnh Benny cùng đồng đội tập luyện hăng say mà MAD Team vừa mới chia sẻ thì vài giờ sau, thông báo “chia tay” Benny lại được công bố.

Liên Quân Mobile: MAD Team thua trắng ở trận khai màn GCS, fan trách sao không giữ Benny? - Ảnh 1.

Đã có những nghi ngờ về câu chuyện hậu trường của MAD Team, có cả những nhận định việc dừng hợp tác với Benny cũng có thể là do “tác động” từ chủ quản của team này. Bắt đầu trận đấu trước Flash Wolves, MAD Team gây sốc với đội hình vắng đi bóng dáng của Tà Thần là Winds. Như vậy, đội hình đã từng vô địch AIC 2018 bây giờ chỉ còn lại 3 thành viên cũ cùng 2 tân binh mới. Chính vì điều này mà đội hình MAD phải nhận thất bại nhanh chóng làm cho fan không khỏi tiếc nuối vì sự rời đi của Benny.

Liên Quân Mobile: MAD Team thua trắng ở trận khai màn GCS, fan trách sao không giữ Benny? - Ảnh 2.

Thiếu vắng đi Benny, và cả Winds đã khiến cho sức mạnh từng gây bão thế giới của MAD Team lại tuột dốc nghiêm trọng. Bởi vì đội hình Neil – Yuzon – Star – Benny – Winds trước đây đã từng rất rất mạnh, khiến cho các tuyển đến từ những quốc gia khác cung phải kiêng dè, họ đã cùng nhau gặt hái rất nhiều thành tích đáng nể từ đầu năm 2018 tới nay. Cùng với Team Flash, họ trở thành những chiến binh dũng mãnh của Liên Quân Mobile thế giới. Tuy nhiên với tình hình hiện tại thì MAD Team có thể sẽ không còn bị các team khác dè chừng trong các giải AIC, AWC sắp tới.

Liên Quân Mobile: MAD Team thua trắng ở trận khai màn GCS, fan trách sao không giữ Benny? - Ảnh 3.

Benny rời khỏi MAD Team đã khiến các fan không thể không luyến tiếc. Nhiều fan đã đăng đàn chia sẻ tiếc nuối của mình: “Tại sao không chịu giữ Benny lại khi mà anh đã có những đóng góp rất lớn cho Team?”, “Benny đã rời khỏi đội rồi vậy mà bây giờ còn thiếu cả Winds nữa?”.

Vốn dĩ MAD là nhà vô địch giải đấu AIC 2018 và là đương kim á quân của WC 2019, nhưng với phong độ cùng đội hình xáo trộn thế này, liệu rằng có thể có thể lập lại thành tích như ngày xưa nữa không?

Bình Luận: