Chia sẻ

(Fun88 Esports) Chuỗi sự kiện 20/10 của Liên Quân Mobile mang đến những phần quà cực kỳ hấp dẫn. Sau đây là chia sẻ về hướng dẫn nhập giftcode cho chuỗi sự kiện Liên quân Mobile 20/10:


Nếu như bạn chưa biết cách nhận Giftcode trong Liên Quân thế nào thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây. Ngoài ra, cũng đừng quên đăng nhập vào game trong những ngày sắp tới để nhận những phần quà từ sự kiện 20/10 của Liên Quân Mobile:

Nhập giftcode sự kiện Liên quân Mobile 20/10 ở đâu?

Rất nhiều giftcode xuất hiện trong sự kiện 20/10 của Liên Quân Mobile

Nhiều người chơi thường ít quan tâm đến những sự kiện tặng giftcode, với mỗi giftcode của Liên Quân đều chứa đựng những phần thưởng vô cùng hấp dẫn tạo điều kiện trải nghiệm cho người chơi. Tuy nhiên để có thể nhận giftcode thành công bạn cần đáp ứng các yêu cầu tất yếu như sau:

  • Bạn đã cài đặt Liên Quân Mobile. Để tải và cài đặt Liên Quân bạn vui lòng vào kho ứng dụng App Store (với thiết bị chạy hệ điều hành IOS) hoặc ở CH Play (hệ điều hành Android).
  • Bạn đăng ký thành công tài khoản đăng nhập vào Liên Quân Mobile. Để đăng nhập nhanh vào game bạn có thể liên kết tài khoản Liên Quân với Facebook hoặc tài khoản Garena.

Các bước nhập Giftcode Liên Quân Mobile:

Bước 1: Đăng nhập vào Liên Quân Mobile bằng thiết bị di động hoặc trên máy tính thông qua phần mềm giả lập hệ điều hành di động.

Bước 2: Tại phần giao diện màn hình chính bạn chọn vào chọn vào mục “Sự Kiện” có biểu tượng hình hộp quà ở phía dưới cùng của màn hình. Biểu tượng nằm bên hướng tay trái.

Nhập giftcode sự kiện Liên quân Mobile 20/10 ở đâu?

Biểu tượng Hộp Quà ở mục sự kiện

Bước 3: Tại giao diện “sự kiện thú vị” bạn chọn vào danh mục “Thông báo trò chơi”.

Nhập giftcode sự kiện Liên quân Mobile 20/10 ở đâu?

Thông báo nhận Giftcode

Bước 4: Chọn vào mục Nhận Giftcode và chọn vào nút “Nhập Code”  bên màn hình bên phải.

Nhập giftcode sự kiện Liên quân Mobile 20/10 ở đâu?

Nhập giftcode để hoàn tất các bước

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển đến một trang khác bạn vui lòng đợi trong giây lát chờ hệ thống tải đầy trang sẽ hiện ra ô trống. Lúc này bạn chỉ cần nhập vào Giftcode có được ấn vào nút” Xác Nhận” bên dưới. Sau đó hệ thống sẽ gửi đến bạn một thông báo hoàn tất thao tác nhận Giftcode thành công.

Sau khi hoàn tất các bước nhận Giftcode để kiểm tra các phần quà mà mình nhận được bạn vui lòng trở về giao diện Trang chủ ban đầu chọn vào mục Túi Đồ. Ở giao diện này bạn sẽ quản lý tất cả các phần quà có được như rương quà may mắn, thẻ thử thưởng miễn phí, thẻ sử dụng trang phục miễn phí, các viên ngọc, mảnh tướng để đổi lấy trang phục hay tướng vĩnh viễn v.v…Chúc các bạn thành công và may mắn nhận được những phần quà mà mình mong muốn!

Bình Luận: