Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Trong Liên Quân Mobile, chúng ta có 5 vị Tướng DC có thể đảm nhận 5 vai trò khác nhau trong một đội hình.

Đội hình Tướng DC trong Liên Quân Mobile đã được hoàn thiện sau sự xuất hiện của Flash – vị Tướng thứ 64 của Liên Quân Mobile. Vậy các game thủ Liên Quân Mobile cũng như các fan của DC Comics liệu có thể chinh phục đấu trường Liên Quân với đội hình này?

Đội hình Tướng DC trong Liên Quân Mobile ở phiên bản hiện tại đang khá là out meta. Dù Flash, Superman và Batman đều được buff trong một vài phiên bản gần đây, nhưng những thay đổi trên vẫn là chưa đủ để giúp những vị Tướng này quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Hiện tại, chỉ có Joker là vị Tướng DC là thực sự được ưa chuộng.

Đường trên: Wonder Woman

Wonder Woman sẽ đảm nhiệm vai trò Đấu sĩ đường trên. Wonder Woman là một vị tướng đấu sĩ kiêm sp cực kì khỏe và có bộ kỹ năng cũng vô cùng khó chịu. Để có thể solo thắng vị tướng này chẳng phải là một điều dễ dàng bởi cô nàng này không những có khả năng chống chịu tốt mà các đòn sát thương cũng rất mạnh

– Bảng ngọc cho Wonder Woman

Đội hình 5 tướng DC trong Liên Quân Mobile
Bảng ngọc cho Wonder Woman

– Cách lên đồ cho Wonder Woman

Đội hình 5 tướng DC trong Liên Quân Mobile
Cách lên đồ cho Wonder Woman Top và Trợ thủ

Đi rừng: Flash

The Flash là vị tướng có lượng sát thương phép cực kì mạnh với cú đấm chớp nhoáng, đồng thời có độ cơ động cực cao.Khi đi rừng, Flash có thể farm lính rất nhanh khi kết hợp giữa Cú đấm chớp nhoáng và Hành trình siêu tốc. Ở giữa và cuối ván đấu, Flash sẽ đóng vai trò của một Sát Thủ – Pháp Sư, có thể mở giao tranh hoặc solo kill các mục tiêu ít máu rồi rút lui an toàn.

– Bàng ngọc cho Flash:

Đội hình 5 tướng DC trong Liên Quân Mobile
Bảng ngọc cho Flash đi rừng

– Cách lên đồ cho Flash:

Đội hình 5 tướng DC trong Liên Quân Mobile
Cách lên đồ cho Flash đi rừng

Đường giữa: Superman

Trong Liên Quân Mobile, Superman là một đấu sĩ có thể bắn tan vị trí xạ thủ của đối phương. Nhờ sở hữu tốc độ di chuyển nhanh và phép bổ trợ Bộc Phá giúp Superman dễ dàng bám sát và tiêu diệt mục tiêu. Dù là một trong những tướng khó chơi nhất và có phần out meta, nhưng một khi thuần thục, Superman trở thành con át chủ bài trong cuộc giao tranh.

– Bàng ngọc cho Superman:

Đội hình 5 tướng DC trong Liên Quân Mobile
Bàng ngọc cho Superman

– Cách lên đồ cho Superman:

Đội hình 5 tướng DC trong Liên Quân Mobile
Cách lên đồ cho Superman theo hướng dồn sát thương và Đấu sĩ

Xạ thủ: Joker

Joker là một trong những xạ thủ nguy hiểm bậc nhất trong mùa 13 với độ cơ động, dọn lính nhanh và tầm đánh xa. Ở đầu và giữa game, khả năng dồn sát thương của Joker là cực kỳ khủng khiếp.

– Bảng ngọc cho Joker:

+Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý +2/ Xuyên Giáp +3.6
+Ngọc Tím: 5 viên Hút máu +1.6% và 5 viên Tốc đánh +1%/ Tốc chạy +1%
+Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý +0.9/ Xuyên giáp +6.4

– Trang bị cho Joker

Đội hình 5 tướng DC trong Liên Quân Mobile
Cách lên đồ cho Joker theo hướng chí mạng và xuyên giáp

Trợ Thủ: Batman

Batman là vị Tướng Đấu Sĩ – Sát Thủ đa năng thuộc hàng bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Ngoài vị trí đi rừng và solo đường Caesar, Batman còn có thể chơi ở vị trí Trợ Thủ. Con bài Batman Trợ thử từng là thương hiệu của FL Proe – Hỗ trợ số 1 của tựa game Liên Quân Mobile.

– Bảng ngọc cho Batman

Đội hình 5 tướng DC trong Liên Quân Mobile
2 bảng ngọc cho Batman

– Cách lên đồ cho Batman

Đội hình 5 tướng DC trong Liên Quân Mobile
Cách lên đồ cho Batman theo hướng Sát Thủ (trên) và tank (dưới)

Đội hình trên có thể thay đổi bằng cách để Batman đi đường tà thần Caesar, và để Wonder Woman đi Trợ Thủ. Nhưng bản thân người viết cho rằng sẽ thích hợp hơn khi để Batman đi cùng với kẻ thù truyền kiếp của anh – Joker. Bộ đôi này có khả năng đi đường cực mạnh và có thể dễ dàng tiêu diệt đối phương ở đầu game.

Đội hình các Tướng DC hầu như chỉ phát huy sức mạnh ở đầu và giữa game. Khi kéo late, đội hình này khó lòng có thể giành chiến thắng.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner