Chia sẻ

(Fun88 Esports) LMHT: Tốc Chiến tiếp tục rò rỉ 1 video dài gần 8 phút đã tiết lộ rất nhiều cơ chế điều khiển vô cùng linh hoạt và hấp dẫn – xứng đáng siêu phẩm mà Riot Games đã ấp ủ bấy lâu nay.


Suốt mấy ngày hôm nay, mặc dù Riot Games mới chỉ “nhá hàng” siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, thế nhưng cộng đồng game thủ Việt Nam đã không khỏi xôn xao và dậy sóng trước những thông tin xoay quanh tựa game này.

Kết quả hình ảnh cho lmht tốc chiến

Có thể thấy hàng loạt câu hỏi được đặt ra như: Giao diện hình ảnh có thực sự đẹp như LMHT PC không? Cơ chế điều khiển LMHT Tốc Chiến trên thực tế thế nào? Bao giờ tựa game sẽ chính thức ra mắt?… Càng khiến cho cộng đồng fan hâm mộ LMHT tò mò xen lẫn phấn khích.

Và không phải chờ đợi lâu, mới đây cộng đồng mạng đã phát hiện ra bản test nội bộ của LMHT: Tốc Chiến chính thức có mặt tại thị trường Trung Quốc, cho phép tải về với dung lượng khoảng 1,1GB. Tất nhiên game thủ Việt sẽ chưa thể chơi được bản này, bởi phải đăng ký tài khoản thử nghiệm. Nhưng có lẽ ngày Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến lên kệ cũng đã đến rất gần rồi.

Xuất hiện video test cực kỳ chi tiết của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Cực ngon và mượt - Ảnh 1.

Đã xuất hiện bản test nội bộ tại thị trường Trung Quốc.

Bên cạnh đó, cách đây ít giờ, một video test cực kỳ chi tiết của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã được chia sẻ nhiệt tình trên mạng. Có thể thấy tất cả đều khớp với hình ảnh, thông tin trong trailer chính thức của Riot Games. Chỉ khác một chút về phía giao diện sử dụng tiếng Trung Quốc.

Có thể khẳng định đây là bản test của LMHT Tốc Chiến. Trong video xuất hiện các tướng như Yasuo, Master Yi hay Fizz… giúp người chơi có thể xem được bố trí khung kỹ năng, bổ trợ, trang bị kích hoạt vô cùng đầy đủ và trực quan.

Nhìn chung, các cử động của tướng cũng vô cùng mượt mà, thậm chí Đấng Yasuo lướt “nuột” như trên bản PC vậy. 

Video test cực kỳ chi tiết của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Với độ dài gần 8 phút đã tiết lộ rất nhiều thông tin về cơ chế điều khiển vô cùng linh hoạt và hấp dẫn của LMHT: Tốc Chiến. Song phải công nhận rằng, vì dành cho nền tảng di động nên nhịp độ trận đấu đã được đẩy nhanh hơn bản PC khá nhiều, và cũng yêu cầu người chơi phải có kỹ thuật cao, thao tác tay liên tục.

Chưa kể trong game, ngoài hạ gục tướng, người chơi vẫn phải canh last hit mới có thể kiếm được vàng nhiều nhất. Tất nhiên nếu farm hụt bạn vẫn sẽ có tiền, nhưng ít thôi. Đây cũng là điểm khác biệt khiến LMHT Tốc Chiến thực sự dành cho những game thủ kỹ năng cao và chơi nghiêm túc.

Bình Luận: