Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những tựa game mobile thú vị sẽ đem lại cho bạn cảm thấy kích thích trong mùa hè này. Sự độc đáo khiến sẽ giúp bạn xả được stress.

Golf Blitz (IOS, Android)

Nghe đến Golf bạn sẽ nghĩ đến các tựa game thông thường với phong cách giống ngoài đời thực. Golf Blitz không giống với Golf thông thường. Nếu bạn đã trải nghiệm qua siêu phẩm Super Stickman Golf thì bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Tựa game này  chính là bản nâng cấp với chế độ Multiplayer từ cùng một nhà sản xuất. Golf Blitz được phát triển lên tầm cao mới với những yếu tố mới mẻ.

Điểm làm nên sự đột phá mà bạn nên thử ở Golf Blitz chính là địa hình của những sân Golf. Người chơi sẽ phải vận dụng trí tuệ của mình để tính toán để vượt qua những địa thế hiểm trở và ghi điểm. Tuy chỉ dùng đồ họa 2D nhưng Golf Blitz có sự bắt mắt về đồ họa mà nó mang lại.

SpeedRunners (IOS)

Vài năm trở lại đây, SpeedRunners đang là một trò chơi tốc độ cao được ưa thích trên PC. Nhưng với sự bất tiện khi phải ngồi trước màn hình PC thì nhà phát hành đã tích hợp nó lên hệ thống IOS vào tháng 6 này. Điều đó sẽ thu hút thị phần từ những người dùng Apple vì sự thuận tiện này.

Trong SpeedRunners, người chơi sẽ đóng vai giống một “người nhện” vượt qua các đối thủ sừng sỏ bằng những kĩ thuật của mình. Những màn chạy, nhảy, đu tường, vượt chướng ngại vật sẽ cho người chơi trải nhiệm giống một spider man.

Tốc độ, đồ họa sống động với tính năng hỗ trợ PvP trực tuyến biến SpeedRunners trở nên hoàn hảo trong mùa hè này trên Smartphone.

#Drive (IOS, Android)

Một trò chơi khiến chúng ta hoài niệm về phong cách “chạy không ngừng” quen thuộc ở các tựa game đua xe huyền thoại. Với những chiếc xe Trueno-style chạy động cơ của thập niên 70. #Drive đưa người chơi trải nghiệm vô số địa điểm sống động, từ những sa mạc khô cằn hay những sông băng thơ mộng.

Người chơi sẽ phải để ý tới lượng xăng ngay cả khi họ phải chạy không nghỉ. Những pha driff qua những đoạn cua và việc thu thập coins là những cách để xe của bạn không bao giờ dừng lại. Với phong cách đồ họa mang cho người chơi trở về cảm giác những năm 70. Nơi những khung cảnh của vô số con đường đậm chất miền viễn tây nước Mỹ. Điều đó biến #Drive sẽ là trò chơi hoàn hảo để xả stress trong hè này.

Sự khác biệt của Tam Quốc Vi Diệu (IOS, Android)

Những tựa game Tam Quốc thông thường đã đem lại sự nhàm chán với việc phải vắt óc suy nghĩ cách xây dựng đội hình. Tam Quốc Vi Diệu chính sự khác biệt được ra mắt trong tháng 6 này. Tựa game không chỉ đơn thuần là gây damge, mỗi vị tướng trong game còn những sự thú vị cho trò chơi. Trò chơi sẽ thêm lực đẩy, húc khiến đối thủ của bạn rơi xuống vực. Tam Quốc Vi Diệu còn đem lại sự đột phá trong mỗi màn đấu. Nhiều hiệu ứng thời tiết như bão tố, lũ lụt, thiên thạch,…sẽ xuất hiện ở mỗi màn đấu.

Tam Quốc Vi Diệu với tạo hình nhân vật phong cách cổ xưa sẽ xứng đáng là tựa game moblie đáng mong đợi nhất 2019.

Fun88Esports

Bình Luận: