Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Hướng dẫn chơi chế độ Battle Royal của Call of Duty Mobile, một trong những chế độ rất được yêu thích của dòng game bắn súng.

Fun88Esports-top-banner

Battel Royale trong Call of Duty Mobile là chế độ được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới, không chỉ đòi hỏi kỹ năng quá cao mà còn phải có sự bình tĩnh, tư duy để đưa ra những quyết định chính xác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Đặc biệt tại Call of Duty: Mobile VN sẽ mang lại cho các Chiến Binh CODM những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ với rất nhiều tính năng vượt trội như các Vai Trò nhân vật và kỹ năng riêng biệt, phương tiện di chuyển, hoạt động săn Xác Sống (Zombie)… khiến cho chế độ này trở nên hấp dẫn hơn hẳn.

Phần 2:

Vũ Khí và Trang Bị:

Các loại vũ khí có thể tìm được trong các công trình, nhà cửa, hang động hoặc hòm tiếp tế. Khi hạ gục đối phương cũng có thể lấy vũ khí tại hòm của đối phương. Ngoài vũ khí ra còn có các vật phẩm khác như: phụ kiện, bom, vật phẩm hồi phục nhằm nâng cao khả năng sinh tồn trong trận đấu.

Phụ kiện tại chế độ Sinh Tồn (Battle Royale) được chia thành 5 cấp độ:

– Lv.1: màu trắng.

– Lv.2: màu xanh lục.

– Lv.3: màu xanh dương.

– Lv.4: màu tím.

– Lv.5: màu cam.

Cấp càng cao sẽ có càng nhiều tác dụng và chỉ số cộng thêm cho vũ khí. Ví dụ: Băng đạn Lv.1 dành cho súng trường chỉ có tác dụng tăng thêm 10 viên dạn, nhưng băng đạn Lv.4 sẽ tăng thêm đến 20 viên đạn, kèm theo khả năng thay đạn nhanh.

Phương tiện

Máy bay: Có khả năng bay lên trời với tốc độ cao, chở được tối đa 5 người (bao gồm cả phi công). Tuy nhiên phương tiện này gây ra tiếng ồn rất lớn từ khoảng cách xa nên dễ bị phát hiện. Thường xuất hiện ở các khu vực lớn.

Xe ATV: Đây là phương tiện 4 bánh di chuyển dưới mặt đất, sức chứa tối đa 2 người. Có tốc độ di chuyển nhanh nhưng không có bọc thép xung quanh nên ít an toàn.

Xe ORV: Đây là phương tiện 4 bánh di chuyển dưới mặt đất với sức chứa tối đa 4 người. Có thể chở nhiều hơn nhưng tốc độ sẽ chậm hơn và khó di chuyển lên địa hình gồ ghề.

Xe Antelope A20: Xe bọc thép có trang bị súng máy phía trên. Có tốc độ không cao nhưng rất khoẻ, dễ dàng vượt qua các địa hình gồ ghề. Lưu ý: khi dùng súng máy trên sẽ, hãy chú ý đến nhiệt độ của súng. Nếu nhiệt độ quá cao sẽ không thể tiếp tục sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Thuyền: Đây là phương tiện di chuyển trên biển, hồ với tốc độ cao và chở được nhiều người. Tuy nhiên không có lớp che chắn, rất dễ bị bắn trúng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner