Chia sẻ

(Fun88 Esports) 5 tựa game Android mới hay nhất tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ thoải mái tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về nhé.

1. Disney Getaway Blast

game android

Cùng đóng dấu hộ chiếu và lên đường tham gia những chuyến phiêu lưu giải đố ghép hình hoàn toàn mới. Nhiệm vụ của bạn là xếp hình nhân vật theo lối chơi match-3 (3 con giống nhau), cùng nhân vật xuyên qua những chuyến phiêu lưu vùng nhiệt đới đầy sắc màu. Người chơi cần thu thập càng nhiều nhân vật càng tốt và cùng họ chinh phục mảnh ghép để mở khóa nội tại như cây đèn thần của Aladdin, phép thuật đóng băng của công chúa Elsa, vượt qua hàng trăm câu đố với các mảnh ghép phong phú.

2. Realm of Alters

Realm of Alters là game thẻ bài mới đa nền tảng, sở hữu lối chơi quen thuộc của Hearthstone và đồ họa rất riêng biệt. Game cho phép người chơi tự chọn nhân vật trong số 8 anh hùng có sẵn, mỗi anh hùng sẽ có kỹ năng độc nhất dùng để xoay chuyển tình thế trong trận.

3. Magic: ManaStrike

Magic: ManaStrike dựa trên thế giới quan đầy rộng mở của series Magic The Gathering để xây dựng cho riêng mình một tựa game chiến thuật thời gian thực PvP. Được phát triển bởi NetmarbleManaStrike cho phép người chơi sử dụng những Planeswalker với khả năng triệu hồi những quái vật hay ma thuật từ “bộ bài” của họ và chiến đấu với Planeswalker khác.

Công thức của game khá giống với Clash Royale khi bạn cần phải sử dụng thứ tài nguyên gọi là mana để triệu hồi những quân bài trong game, chúng sẽ được hồi dần theo thời gian. Trong ManaStrike, bạn cần tính toán hợp lý những quân bài đang có để có chiến lược phù hợp, chưa kể quản lý tài nguyên để sản sinh quân đội liên tục.

4. Pew Pew Planet

game android

Bạn sẽ là thuyền trưởng không gian dũng cảm. Bạn sẽ điều khiển những Thiên sứ và hạ gục các Minion phiền toái. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra những quyết định chính xác để bắn hạ Minion vây quanh hành tinh. Cẩn thận đừng đâm vào hành tinh và những quả bom, cấp của bạn càng cao càng có nhiều Minion để tiêu diệt.

5. Call of Mini Squad

Trong Call of Mini Squad, người chơi sẽ chiêu mộ các nhân vật có khả năng chiến đấu để bổ sung vào đội hình. Với những thành viên đó, game thủ sẽ thông qua hình thức vượt ải để bước vào những trận càn quét lũ zombie đang tàn phá thành phố và tấn công những người dân vô tội.

Trong đó, game thủ sẽ có nhiệm vụ điều khiển nhóm của mình tiêu diệt hết lũ zombie và cả những thây ma Boss sở hữu lượng HP lớn và cả kỹ năng đặc biệt có sát thương cao. Độ hoàn thành trong mỗi màn chơi sẽ được đánh giá tối đa là 3 sao thông qua hai tiêu chí thời gian hoàn thành và lượng HP tổn thất. Để hoàn thành trò chơi, game thủ sẽ cần vượt qua 3 chế độ từ dễ đến khó là Normal, Nightmare và Hell.

Bình Luận: