Chia sẻ

(Fun88 Esports) Cho bất kì người chơi nào muốn có sự đa dạng đến từ Đấu trường chân lý. Dưới đây là 4 đội hình đang được ưa chuộng ở máy chủ Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý

Đấu trường chân lý mới được ra mắt và vẫn trong giai đoạn thử nghiệm nên vẫn có một số đội hình thú vị và thường xuyên xuất hiện hơn phần còn lại. Hãy cùng xem dưới đây là những đội hình được ưu chuộng nhất.

Quý tộc

Đây là đội hình được lựa chọn nhiều, chỉ bởi vì các vị tướng này luôn xuất hiện rất nhiều ở giai đoạn cấp độ đầu. Với giá rất rẻ và thường xuyên xuất hiện như Garen, Vayne, Fiora và Lucian. Và xây dựng đội hình quý tộc không quá khó khăn. Nhưng để đủ một đội hình Quý tộc gồm 6 vị tướng thì không dễ. Vì 2 mảnh ghép còn lại chính là Leona và Kayle rất hiếm ra. Và cũng yêu cầu người chơi có “nhân phẩm ” cao.

Hình ảnh có liên quan

Đội hình Quý tộc sẽ khá phế nếu chỉ có số vị tướng là số lẻ. Ví dụ như (3-5-7). Nhưng nếu sỡ hữu cả 6 vị tướng thì sẽ nhận được 100 giáp cho đội hình và 35 máu trên mỗi đòn đánh.

Sát thủ

Kết quả hình ảnh cho đội hình sát thủ

Đội hình Sát thủ cũng không phải quá khó khăn khi muốn xây dựng. Điểm mạnh của đội hình này chính là có thể nhảy ra tấn công hàng sau của đối thủ. Thường thì đội hình này sẽ kết hợp với Hư không, Hải tặc và có thể là Kiếm Khách. Nhưng lưu ý, để được tăng sức mạnh yêu cầu đội hình sát thủ phải có 3 hoặc 6. Nếu đưa ra số chẵn thì sẽ không thể tăng được nội tại từ đội hình này.

Băng quốc

Hình ảnh có liên quan

Đây là đội hình cực kì khó chịu khi về cuối trận. Vì bạn có mạnh và khỏe tới đâu nhưng liên tục bị đóng băng và đóng băng tới chết thì cũng vô dụng. Khỏe nhưng cực kì khó build, những vị tướng rẻ nhất cũng ở giá 2 đồng và sức mạnh trung bình ở giai đoạn đầu. Nên thường phải kết hợp với một số hệ khác để chiến đấu giai đoạn đầu. Nếu muốn sỡ hữu cả 6 vị tướng thuộc hệ này là điều cực kì khó. Vì thế cách tối ưu nhất nếu muốn chơi đội hình này chính là chỉ cần 4 vị tướng hệ Băng quốc và kết hợp với các hệ khác như Cung Thủ, Hộ vệ hoặc cũng có thể là Đấu sĩ.

Hoang dã

Kết quả hình ảnh cho đội hình hoang dã

Đây cũng là đội hình thường xuyên xuất hiện nhiều ở các giai đoạn. Nên muốn xây dựng dội hình Hoang dã không quá khó khăn. Nhưng điểm yếu của đội hình này chính là phụ thuộc rất nhiều và nguồn sát thương của Nidalee hoặc Ahri. Nếu không thể nâng cấp sao hoặc trang bị lên được thì sẽ rất yếu và khó chơi về sau. Đội hình Hoang dã cũng rất khó kết hợp với các hệ khác. Tối ưu nhất cũng chỉ có thể kết hợp với hệ Pháp sư hoặc Hóa hình sư.

Fun88Esports

 

Bình Luận: