Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những hướng dẫn sơ lược nhất về Đấu Trường Chân Lý. Dưới đây là thông tin đầy đủ về Linh Thú và Đấu trường.

Đấu trường chân lí là một chế độ mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Diễn ra trong một thế giới giả tưởng và là nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ để dành vị trí cao nhất. Xây dựng một đội hình chiến thuật và xem những diễn biến xảy ra.

Linh Thú

image

Bạn có thể mua Linh Thú khi chơi hoặc mua trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại. Nó sẽ là nhân vật đại diện trong Đấu Trường Chân Lý của bạn.

Bạn có thể điều khiển Linh Thú xung quanh đấu trường và cũng như tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn sẽ được lựa chọn trong hàng chờ trước trận đấu. Linh Thú có thể di chuyển và biểu lộ cảm xúc.

Đấu trường

Kết quả hình ảnh cho Sàn Đấu đấu trường chân lý

Linh Thú

 • Linh Thú của bạn sẽ luôn hiện diện trên đấu trường của bạn. Làm quen với nhau nhé!

 Sàn Đấu

 • Nơi trận chiến diễn ra. Sắp xếp những vị tướng của bạn vào những ô ở phía mình. Đối thủ của bạn sẽ xuất hiện ở phía trên màn hình.

 Hàng Dự Bị

 • Những tướng vừa mới được mua sẽ đứng chờ ở đây, cho đến khi bạn đưa họ lên sàn đấu.

Cửa Hàng

 • Bạn sẽ nhận được một dàn tướng ngẫu nhiên, có thể trùng nhau, từ một bể tướng chung cho tất cả người chơi. Những tướng trùng nhau có thể được kết hợp để tạo nên phiên bản mạnh hơn của vị tướng đó (sẽ có giải thích chi tiết hơn phía dưới nhé).
 • Khóa/mở khóa cửa hàng: Cửa hàng có thể được khóa lại để không tự động làm mới vào mỗi vòng đấu. Nút này sẽ có tác dụng nếu bạn muốn mua vị tướng nào đó mà hiện tại lại không đủ vàng.
 • Làm mới: Bỏ một ít vàng ra để làm mới những vị tướng có trong cửa hàng. Điều này sẽ miễn phí và xảy ra trong mỗi trận đấu.
 • Mua XP: Bỏ vàng ra để mua điểm kinh nghiệm. Cấp độ càng cao thì càng nhiều vị tướng mạnh mẽ và cao cấp hơn (đắt hơn luôn nhé) sẽ xuất hiện.

 Theo Dõi Tộc & Hệ

Dùng để theo dõi quá trình sắp xếp Tộc và Hệ của các vị tướng bạn đang có trên sàn đấu.

 Kho Trang Bị

Trang bị sẽ được thu thập về chỗ này, cho đến khi bạn quyết định đưa nó vào một vị tướng (kéo và thả để trang bị). Khi bán một vị tướng đang cầm trang bị, trang bị đó sẽ quay trở lại chỗ này.

 Máy Tạo Vàng

Các máy tạo vàng sẽ xuất hiện dựa trên số vàng bạn đang sở hữu. Mỗi máy sẽ cho bạn thêm một vàng lợi tức ở đầu vòng đấu tiếp theo.

 Bảng Điểm

 • Bảng này sẽ cho thấy số máu của tất cả người chơi trong trận đấu. Bạn có thể bấm vào biểu tượng để sang thăm đấu trường của họ.

 Theo Dõi Giai Đoạn

 • Ghi lại số vòng đấu bạn đã chiến thắng hay thất bại trong giai đoạn hiện tại, và còn bao nhiêu vòng đấu nữa.

Theo Dõi Thời Gian

 • Cho bạn biết mình đang ở giai đoạn nào trong trận chiến, và còn bao nhiêu giây nữa thì nó kết thúc.

Phe Đối Phương

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý

 • Khi đối đầu với một người chơi khác, bạn cũng sẽ được thấy hàng chờ dự bị, kho trang bị, và số máy tạo vàng của họ. Và dĩ nhiên, Linh Thú của cả hai cũng sẽ được “giao lưu” với nhau.

Fun88Esports

 

Bình Luận: