Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Chiến thuật hay có thể áp dụng ở mọi trận đấu. Và dàn 3 sao với chiến thuật hyper-rolling sẽ là thứ làm bạn trở nên thích thú.

Fun88Esports-top-banner

Hình ảnh có liên quan

Đấu trường chân lí ra mắt được một thời gian thì chiến thuật hyper-rolling cũng được ra mắt. Ở thời điểm hiện tại thì đây là chiến thuật rất nổi tiếng. Lý do bởi nó không quá khó để chơi và không bị thọt ở giai đoạn giữa trận. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về chiến thuật này nhé.

Hyper-rolling là gì?

Hyper -rolling nếu dịch theo nghĩa tiếng việt có nghĩa là “siêu xúc sắc”, nghĩa là bạn sẽ dồn hết số tiền đang có để xoay ra được vị tướng nâng lên cao nhất có thể. Cụ thể ở đây là 3 sao. Chiến thuật này sẽ được áp dụng ở ngay trước khi bạn lên được cấp 5. Bạn sẽ cần tích toàn bộ tiền để xúc sắc chứ không nâng cấp lên nên nó sẽ rơi vào đợt sau khi ăn đá Krug.

Hình ảnh có liên quan

Vào thời điểm đó, số tiền bạn có nằm ở khoảng 30 tiền và hãy dùng số tiền này thật nhanh để tìm được vị tướng bạn cần nhé. Nhưng để thực hiện được chiến thuật này cũng yêu cầu người chơi đã có kinh nghiệm một chút và có cảm tính. Thường thì sau khi chơi nhiều trận bạn sẽ ngẫm ra được một số Tộc và Hệ sẽ dễ dàng ra và tùy vào đó mà sử dụng Hyper – rolling.

Cách áp dụng hyper-rolling một cách hiệu quả?

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý

Đây là chiến thuật có thể áp dụng ở mọi trận đấu. Nghĩa là khi bạn đang có một chuỗi bất bại hoặc feed một vài trận nhưng vẫn giữ được số điểm an toàn. Để tích một lượng tiền nhất định và “bung” khi đi chợ. Và để được chuỗi thắng ở giai đoạn đầu thực sự không khó. Chỉ cần bạn sử dụng những vị tướng như Darius, Garen, Nidalee, Kassadin… Là có thể “gặt” nhẹ những trận thắng. Và rồi áp dụng Hyper – rolling để nâng cấp cho họ lên 3 sao luôn. Còn với chuỗi thua thì không cần phải nói quá nhiều vì tính chất quá dễ của nó. Nhưng hãy nhớ chỉ được thua trong phạm vi cho phép để giữ được số điểm an toàn.

Một vài đội hình có thể áp dụng được

Ngoài những vị tướng đã kể ở trên cũng như sự kết hợp dễ dàng của chúng thì ngoài ra chúng ta còn có thể kết hợp một số đội hình để áp dụng Hyper – rolling. Ví dụ như  Hiệp Sĩ, Hoang Dã hay Hư Không (rồi sau đó chơi thêm Sát Thủ). Ngoài ra, một đội hình nữa rất dễ xây dựng để chơi chiến thuật này chính là quý tộc. Rất khỏe ban đầu cũng như vừa có lượng sát thương đáng kể.

Garen

Nhưng nếu không có một Hệ hay Tộc gì thì bạn cũng chỉ cần một vị tướng 3 sao và vài vị tướng khác 2 sao thì cũng khá khỏe rồi. Đội hình đó sẽ vừa đủ để bạn trụ được vài trận và trụ cho tới khi tìm được đội hình ưng ý.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner