Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Thủy Thần – Linh Thú rất đỗi quen thuộc với bất kì người chơi nào trong ĐTCL, từ lâu đã phải chịu thiệt thòi so với những linh thú khác khi chỉ có 1 dạng duy nhất. Vậy bạn nghĩ sao nếu bổ sung một vài nâng cấp nho nhỏ cho linh thú này?

Trong Đấu Trường Chân LýLinh Thú cũng như bàn đấu là những thứ khiến chúng ta “cool ngầu” và sang chảnh hơn. Hầu hết những linh thú trong ĐTCL mùa 2 này đều có 3 dạng tiến hóa từ 1 đến 3 sao, duy chỉ có linh thú ta sở hữu đầu tiên trong trò chơi – Thủy Thần, lại chỉ có 1 dạng duy nhất. Điều này có phải là bất công cho chú linh thú đáng yêu này?

Một số người chơi đã đưa ra một vài ý kiến thú vị về việc nâng cấp cho Thủy Thần. Một vài người cho rằng, Thủy Thần cũng nên có 3 dạng tiến hóa từ 1 đến 3 sao như những linh thú khác. Tuy nhiên, việc nâng cấp sao cho Thủy Thần hoàn toàn khác hẳn. Thay vì cần 3 chú Thủy Thần để có được Thủy Thần 3 sao, ta cần đạt được một số thứ hạng nhất định trong trận đấu.

Nếu ở trận đấu trước đó bạn sở hữu top 1, thì ở trận đấu sau bạn có thể nhận được Thủy Thần 3 sao. Tương tự là top 2-4 cho 2 sao. Cũng có những người chơi đưa ra ý kiến khác đó là top 3 sẽ nhận được Thủy Thần 2 sao, top 2 cho Thủy Thần 3 sao và đặc biệt top 1 sẽ sở hữu Thủy Thần Vàng – Phiên bản “Hàng Hiệu” của linh thú này.

Biệt đội Linh thú ĐTCLMột số khác cho rằng Thủy Thần nên là linh thú chỉ sở hữu được khi người chơi đạt được mốc điểm trong ĐTCL, như một phần thưởng cho họ, hay bổ sung tạo hình lấp lánh cho linh thú này. Thủy Thần cũng hoàn toàn nên có biểu tượng như những linh thú khác.

Bên cạnh những ý tưởng thú vị và sáng tạo trên, cũng có những người chơi đưa ra những nâng cấp có thể coi là cực kì “kinh dị”, đó là việc Thủy Thần sẽ “cắt đầu” của các Linh Thú khác sau khi thắng. Có thể nói đây là một ý tưởng cực kì quái đản và điên rồ khi một linh thú mang dáng vẻ hiền lành dễ thương như Thủy Thần lại có sở thích man rợ như vậy.

Không những thế, người chơi này còn gợi ý việc mang “đầu” của linh thú mà Thủy Thần vừa đánh bại theo bên mình, dựa vào linh thú bị nó đánh bại gần nhất. Chưa hết, nếu linh thú bị Thủy Thần đánh bại là Cánh Cụt, Thủy Thần sẽ tự động lắp “đầu” của Cánh Cụt vào mình, và làm một cú dab ngay sau đó…

Trên đây là một số ý kiến mà chúng tôi đã tổng hợp được. Còn bạn, nếu được đưa ra ý tưởng cho việc nâng cấp linh thú Thủy Thần, bạn sẽ làm gì? Hãy đóng góp ý tưởng của mình vào đây nhé!

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner