Chia sẻ

(Fun88esports) Nhiều đội hình xuất hiện hơn

Với phiên bản này, hàng loạt các vị tướng đắt tiền bị giảm sức mạnh. Trong khi đó các vị tướng 1 vàng được tăng khá nhiều. Một số chú ý khi Riot tăng tỉ lệ xuất hiện cũng như các chỉ số cho các vị tướng dưới đây.

Ziggs – Chuyên Gia Chất Nổ

Cách khắc chế Ziggs mùa 9 siêu đơn giản trong LMHT | League of ...

Ziggs ở những phiên bản đầu còn được sử dụng nhiều vì hồi đó tộc Nổi Loạn vẫn còn khỏe và dễ chơi. Nhưng giờ thì hắn ta chẳng được để ý tới mấy. Chính vì thế Ziggs đã được tăng mạnh sát thương kĩ năng. Từ 250/325/550 lên thành 300/400/700. Với lượng sát thương lớn trên một mục tiêu như vậy. Người chơi sẽ để tâm tới việc dồn đồ cho Ziggs nhiều hơn. Đặc biệt là những đồ hồi phục năng lượng như Cốc Hài Hòa hay Quyền Trượng Thiên Thần để hắn ta có thể spam kĩ năng liên tục.

Aurelion Sol – Ác Long thượng giới

Tuyển tập hình nền tướng Aurelion Sol trong game liên minh đẹp ...

Dù tộc Nổi Loạn có bị giảm nhẹ sức mạnh ở phiên bản này. Nhưng đó cũng chỉ là giảm lượng lá chắn ở mốc 6 và 9 thành viên thôi nên cũng chưa đáng quan ngại lắm. Và đặc biệt là Aurelion Sol lại còn được tăng sức mạnh ở phiên bản này nữa chứ. Rồng thần đã được tăng gấp đôi khả năng tăng năng lượng của hệ riêng Mẫu Hạm. Trong khi năng lượng tổng thì chỉ tăng lên gấp rưỡi từ 80 lên 120, nên tính ra là vẫn khá lời.

Gangplank – Hiểm Họa Vùng Saltwater

Gangplank | League of Legends

Gangplank bị giảm sát thương hơi quá đà ở đợt trước. Vì thế nên giờ Riot đã phải buff nhẹ hắn ta trở lại. Bản thân Gangplank được tăng thêm tới 25 năng lượng khởi đầu. Đủ để hắn ta sử dụng chiêu thức nhanh hơn. Và dồn sát thương cũng như làm choáng phủ đầu kẻ địch ngay trong những giây đầu tiên. Một chỉnh sửa khác nữa đó là Nâng Cấp Tấn Công Nhanh của Gangplank cũng được giảm độ trễ từ 1 giây xuống còn 0.3 giây. Giúp người chơi không còn phải nín thở chờ đợi cái chiêu cuối được thả xuống nữa.

Leona – Bình Minh Rực Rỡ

LMHT: Thấy Leona không 'xứng đôi vừa lứa' với Pantheon mới, game ...

Leona được tăng sức mạnh duy nhất ở cấp độ 3 của kĩ năng. Vì Riot cũng chỉ muốn người chơi đầu tư hyper roll vị tướng này lên 3 sao mà thôi. Lượng sát thương giảm thiểu của Leona khi lên 3 sao sẽ tăng từ 120 lên thành 200. Và chính vì thế mà nhiều người chơi mới đang lựa chọn chiến thuật roll cặp đôi Tiên Phong Leona cùng Poppy. Để có tuyến trước chống chịu siêu bá đạo.

Rumble – Hiểm Họa Cơ Khí

Tướng

Nếu không chơi Siêu Chiến Giáp. Chắc chắn chẳng ai động tới vị tướng Rumble này trừ khi họ cần một con nào đó để kích hoạt Bộc Phá. Thậm chí ngay cả trong đội hình Siêu Chiến Giáp thì cũng ít người dồn đồ cho Rumble. Vì khả năng gây sát thương của hắn quá lởm. Nhưng ở phiên bản 10.9 này thì Riot đã thay đổi điều đó khi chỉnh sửa lượng sát thương của Rumble. Từ 250/400/800 thành 350/500/1000. Và nếu được dồn đồ chuẩn cho Siêu Chiến Giáp vào người Rumble. Thì hắn ta cũng có khả năng xả sát thương khá tốt sau khi Garen bị hạ gục.

 

 

 

Bình Luận: