Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Những tướng khống chế vào tầm ngắm

Fun88Esports-top-banner

Vừa qua là một chuỗi những vị tướng được tăng sức mạnh ở bản 10.1. Qua đó cân bằng một chút so với các đội hình. Nhưng dường như vẫn còn một số vị tướng còn rất mạnh đặc biệt là những vị tướng khống chế. Hãy cùng xem những cái tên nào bị giảm sức mạnh nhé.

Nami – Nàng Tiên Cá

Nami là một vị tướng rất mạnh về cuối trận. Thậm chí kể cả chẳng cần kết hợp với tộc hệ nào thì cô nàng này vẫn mạnh. Chiêu thức của Nami có khả năng khống chế trên diện rộng quá mạnh. Và thậm chí nó còn tăng cả sát thương trên đòn đánh cho đồng minh.

Kết quả hình ảnh cho nami lol

Việc giảm 50 sát thương mọi cấp của kĩ năng Nami cũng là một thay đổi khá nặng. Nhưng dù sao thì nhiệm vụ của Nami không phải là gây sát thương nên cô chắc chắn vẫn được ưa chuộng sử dụng nhiều.

Amumu – Xác ướp u sầu

Vấn đề của Amumu cũng giống hệt với Nami. Đó là khả năng khống chế trên diện rộng của vị tướng này quá khủng khiếp và gây ra khác biệt lớn trong giai đoạn cuối game. Nhìn tổng thể thì Amumu đã bị giảm sức mạnh ở bản 10.1 này.

Kết quả hình ảnh cho Amumu

Hắn ta đã bị giảm sát thương. Khả năng không chế ở cấp độ 1 và tăng cả năng lượng tối đa nữa. Thứ duy nhất Amumu nhận lại chính là thời gian khống chế ở cấp độ 3 tăng từ 2 giây lên 5 giây. Nhưng chắc cả nghìn trận may ra mới được một người lên Amumu 3 sao nên nó cũng không đáng để quan tâm lắm nhỉ.

Nocturne – Ác Mộng Vĩnh cửu

Kết quả hình ảnh cho Nocturne

Nocturne Kiếm Khách là lối chơi cực kì nhức nhối. Trong suốt giai đoạn vừa qua khi mà vị tướng này có thể vòng ra sau làm thịt sạch những vị tướng gây sát thương chính. Bị giảm tốc độ đánh lẫn sát thương đòn đánh là một thay đổi cần thiết để Nocturne không còn quá mạnh. Và người chơi cũng có thể tìm ra những lối chơi thú vị khác chứ không phải lúc nào cũng đi theo lối mòn dồn đồ cho vị tướng này.

Qiyana – Nữ Hoàng Nguyên Tố

Qiyana là vị tướng có tăng, có giảm trong phiên bản 10.1 này. Nhưng nhìn chung tổng thể lại thì Qiyana vẫn thiệt thòi hơn so với trước kia. Thời gian làm choáng của Qiyana đã bị giảm đi 0.5 giây ở mọi cấp độ. Nhưng dù sao cũng phải công nhận rằng chiêu thức làm choáng của vị tướng này hơi lỗi khi khiến đối thủ phải đứng yên đến chết.

Kết quả hình ảnh cho Quiyana

Qiyana cũng được tăng sức mạnh với việc sát thương kĩ năng ở cấp 3 tăng từ 700 lên 900. Nhưng có lẽ vị tướng này không thường xuyên lên được 3 sao lắm.

Sivir – Nữ chúa chiến trường

Kết quả hình ảnh cho Sivir

Sivir cũng là một vị tướng chủ lực trong đội hình Kiếm Khách. Cô không chỉ ghê gớm với khả năng gây sát thương trên diện rộng mạnh mà còn có thể gây ra nhiều hiệu ứng khó chịu khi có Dao Tĩnh Lặng cùng với Tàn Kiếm. Đợt giảm sức mạnh ở bản 10.1 của Sivir không hề nặng. Cô chỉ bị giảm đi thời gian tồn tại của chiêu thức từ 7 giây xuống 5 giây nhưng có lẽ cũng chẳng cần tới quãng thời gian đó là Sivir đã dùng xong các đòn đánh của kĩ năng rồi.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner