Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Người lùn đang chiếm đa số

Fun88Esports-top-banner

Phiên bản 9.19 này là phiên bản lớn nhất tại mùa 1 của Đấu trường chân lý. Nhiều sự thay đổi xoay quanh tranh bị mới là Găng tay đấu tập cùng với vị tướng mới Kai’sa. Hãy cùng điểm qua những đội hình này nhé.

Đế Chế – Hiệp Sĩ

Từ bản 9.15 trở đi, Hiệp sĩ đã trở thành một hệ đỡ đòn rất được tin dùng bởi đa số người chơi. Khả năng hoạt động độc lập tốt và hiệu ứng vô cùng hữu ích khi tăng chống chịu cho toàn bộ đồng minh thay vì chỉ bản thân. Với dàn hiệp sĩ ở trên rất dễ kết hợp với nhiều đội hình khác như Cung Thủ, Xạ Thủ, Ác Quỷ. Thậm chí là siêu Evelynn.

Darius-1

Với những vị tướng gánh đội cực mạnh như Draven, Swain hay Katarina của Đế chế. Cộng với sự chịu đòn của các Hiệp sĩ thì đây có thể xem là một sự hoàn thiện. Nhưng điểm yếu của đội hình này là phụ thuộc khá nhiều vào các vị tướng bậc cao.

Yordle – Rồng

Yordle là đội hình được đánh giá khó chịu bậc nhất tại ĐTCL bản 9.19 này. Buộc phải đi theo đường 4 Hoang Dã để đối đầu với họ chứ không còn có thể lên Đại Bác Liên Thanh được nữa. Với trang bị Găng tay đấu tập cũng góp phần làm cho Yordle khó đối phó hơn.

Yordle - Dragon

Và một trong những hệ kết hợp mạnh nhất với Yordle chính là Rồng. Qua đó có thể nhận được một lượng sát thương khổng lồ từ Shyvana.

Sát Thủ – Hoang Dã

Như đã đề cập ở trên, Hoang Dã mới có thể khắc chế được Yordle ở thời điểm hiện tại. Gnar đang là một con quái vật bởi khả năng kết hợp của con Yordle này với trang bị Găng Đạo Tặc. Ngoài ra, những sát thủ như Akali, Rengar, Kai’sa sẽ gánh đội cực mạnh.

Wild Assassin

Sát Thủ – Hoang Dã là một đội hình khá dị khi bạn thường sẽ bắt đầu với Hóa Hình và Hoang Dã, thay vì lên thẳng Sát Thủ như thường khi. Sát thủ sẽ chỉ xuất hiện về cuối trận khi bạn đã có thể sở hữu một Akali đủ khỏe để kết hợp với Rengar. Và đội hình đẹp sẽ với 3 Hóa Hình – 4 Hoang Dã – 3 Sát Thủ.

Phù Thủy – Ác Quỷ

Ác Quỷ chưa bao giờ hết là một đội hình hot trong Đấu Trường Chân Lý cả, nhất là khi chúng ta còn có thể kết hợp chúng với trang bị Darkin để tăng tốc độ hồi năng lượng cho một vị tướng bất kì nào đó. Và các Phù Thủy là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. Bởi khả năng hồi năng lượng ấn tượng cùng khả năng sử dụng chiêu thức.

demon sorc

Nhìn chung, đây là một đội hình không phải dễ theo đuổi vì nó sẽ đòi hỏi bạn có chính xác những món đồ cần thiết, cũng như những vị tướng cần thiết để phát huy hết sức mạnh của đội hình.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner