Chia sẻ

(Fun88esports) Hư không đang bị giảm một cách đáng kể tại đtcl

Ở lần chỉnh sửa này, Riot sẽ không những thay đổi quá lớn trên các vị tướng ở Đtcl. Một lý do duy nhất mà những cái tên này xuất hiện ở đây chính bởi tần suất được sử dụng rất nhiều. Hãm những cái tên này để những cái tên khác xuất hiện.

Kassadin – Lữ khách hư không

Kết quả hình ảnh cho Kassadin

Đây là vị tướng được yêu thích bậc nhất tại đtcl ở các cấp độ đầu. Lượng sát thương ổn, khả năng chống chịu và đốt năng lượng của đối thủ. Và ở phiên bảng này, với sự xuất hiện của các hộp đen trong những lần đánh quái. Chiến thuật hyper rolling đã trở lại vì thế Kassadin 3 sao được thấy rất nhiều. Nhưng hắn chỉ bị giảm một chút SMCK.

Với động thái này cũng là bước để chuẩn bị cho sự xuất hiện của vị tướng mới Kai’sa ở trong đtcl.

Kha’zix – Sát thủ hư không

avatar-khazix

Lại một cái tên của Hư không xuất hiện trong danh sách này. Kha’zix chỉ bị giảm 15 sát thương tổng. Không quá đáng kể nhưng đây là vị tướng ở giai đoạn đầu trận. Bởi ở các cấp độ tướng nhiều hơn nên đơn mục tiêu sẽ không còn. Nhưng đây cũng là hợp lý bởi một lần nữa đây là động thái cho sự xuất hiện của Kai’sa. Mang hệ Sát thủ trong đtcl.

Pyke – Sát thủ vùng nước đỏ

avatar-pyke

Lại xuất hiện trong danh sách này. Đây có thể xem là vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều lần nhất trong đtcl. Nhưng dường như hắn vẫn còn mạnh nên Riot tiếp tục xuất tay. Lượng năng giảm trong giai đoạn khởi đầu đi từ 75 xuống 50 cũng không đến mức quá nặng. Chỉ là hắn dùng chiêu chậm hơn một tí hơn. Liệu đây vẫn là động thái để ra mắt Kai’sa chăng ?

Evelynn – Yêu nữ

sayomi-96-cyberpop-evelynn

Ngoài hư không, lại một cái tên thuộc Sát thủ xuất hiện trong danh sách này. Evelynn là cái tên tiếp theo gánh chịu đợt giảm sức mạnh này. Thực chất cô nàng không mạnh ở Sát thủ mà là do hệ Ác Quỷ. Vì thế lượng sát thương kết liễu bị giảm cũng kéo theo lượng sát thương lên mục tiêu cũng bị giảm theo. Sẽ không còn chiến thuật đánh xoay quanh Evelynn nữa.

Pantheon – Mũi giáo bất diệt

pantheon

Dù mới xuất hiện nhưng rất được ưu chuộng bởi lượng sát thương là khá ổn cùng với khả năng choáng mục tiêu ở dàn sau. Khả năng chống chịu là có sẵn nên việc giảm đi 150 máu là không đáng kể. Bù lại Pantheon được buff giáp bởi hộ vệ và kháng phép từ tộc Rồng. Ngoài ra, Pantheon còn bị giảm đi 5 SMCK để mỗi lần hắn lao vào dàn sau lượng sát thương sẽ không còn nhiều như trước nữa. Một động thái cho thấy Riot sẽ không nương tay với bất kì vị tướng nào trong chế độ Đtcl này.

 

Bình Luận: