Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Sự thích nghi của các cao thủ

Fun88Esports-top-banner

Sau bản cập nhật 11.12 vừa qua đang mang lại sự thay đổi rõ rệt về meta hiện nay. Tiếp tục với một bài viết liên qua tới những trang bị. Ở bài này chúng ta sẽ bàn tới những trang bị mang tính đa dụng cao và những trang bị khắc chế hiệu quả.

Vuốt Bẫy – Vuốt Bẫy Thù Hận

Sự trở lại của các đội hình dùng chủ lực SMPT như Vel’Koz, Karma đang giúp cho Vuốt Bẫy trở thành trang bị rất hiệu quả. Khả năng chặn lần xả Sát Thương đầu và làm choáng chủ lực đối phương. Mang đến lượng thời gian đủ lớn để giành lợi thế.

Top những trang bị đỉnh nhất trong ĐTCL bản 11.12

Về phần Vuốt Bẫy Thù Hận thì trang bị này có điểm yếu là không thể làm choáng tướng địch như phiên bản thường. Tuy nhiên đây vẫn là trang bị mà bạn có thể ghép ở cuối trận. Khi giúp cho tối đa 3 vị tướng trong đội hình né được kỹ năng của đối thủ.

Trong khi Vuốt Bẫy dùng cho những tướng ở tuyến đầu thì Vuốt Bẫy Thù Hận sẽ bảo kê khá tốt cho dàn sau. Điều này giúp chủ lực tránh việc bị Diana hay Viego ám sát từ phía sau một cách bất ngờ.

Nỏ sét

Từng quá lép vế trước Nỏ Sét Hắc Ám. Nỏ Sét bản thường đã được Riot buff lại trong thời gian gần đây. Và cho thấy độ hiệu quả nhất định. Không chỉ cung cấp lượng chống chịu uy tín cho các tướng ở tuyến đầu. Nỏ Sét cũng mang đến lượng Sát Thương không thể xem thường từ những lần kích hoạt.

ĐTCL: Đội hình Vel'Koz Nỏ Sét Bóng Tối – Trải nghiệm phá đảo meta

Ngoài ra hiệu ứng trừ Kháng Phép của Nỏ Sét cũng rất phù hợp trong meta này. Khi các tướng chủ lực Heimerdinger, Teemo, Vel’Koz, Karma có thể dễ dàng quét sạch đội hình đối thủ.

Áo Choàng Tĩnh Lặng

Với việc rất nhiều đội hình reroll bị nerf. Tốc độ trận đấu của Đấu Trường Chân Lý đã trở nên chậm hơn khá nhiều. Vì vậy mà game thủ giờ đây sẽ có xu hướng giữ vàng, lên cấp. Và lựa chọn những vị tướng đắt tiền và có sức mạnh vượt trội. Những cái tên như Garen, Volibear, Heimerdinger, Taric… Chính là các vị tướng hưởng lợi nhiều nhất từ meta này. Và như một lẽ tự nhiên thì Áo Choàng Tĩnh Lặng trở thành vũ khí không thể thiếu để khắc chế những vị tướng kể trên.

Cách ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3: Bảng Trang bị DTCL | đấu trường chân lý

Về cơ bản thì những unit sở hữu kỹ năng tạo ra độ đa dụng. Sát thương lớn đều có chỉ số năng lượng tối đa cực kỳ cao. Vì vậy để khắc chế những tướng dạng này thì Áo Choàng Tĩnh Lặng là item không thể thiếu. Mục đích để ngăn những kỹ năng nguy hiểm được tung ra. Qua đó chủ lực của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để gây sát thương và giành chiến thắng ở round đấu. Lời khuyên là bạn nên ghép item ở cuối trận và đưa cho một unit có thể di chuyển vị trí linh hoạt trên sàn đấu.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner