Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Cũng tùy vào nhân phẩm 

Fun88Esports-top-banner

Không phải lúc nào bạn cũng may mắn có được nhiều thìa vàng. Và trong mùa 3 này, anh em có thể lấy được trong các vòng đi chợ. Có tới 9 cái thìa xuất hiện trong một ván cờ. Vậy hãy tận dụng hiệu quả nhé.

Đội hình có Irelia Mật Thám

Đội hình này sẽ dồn toàn bộ sức mạnh cho Irelia. Với bộ 3 trang bị là Vuốt Rồng, Huyết Kiếm và Mật Thám Talon (biến Irelia thành Mật Vụ). Cụ thể hơn, Irelia có thêm nội tại Mật Vụ thì sẽ nhảy thẳng ra dàn sau của đội hình địch. Kết liễu nhanh chóng những đối thủ thấp máu bằng những đòn đánh tay nhanh. Và mạnh cộng hưởng từ Siêu Công Nghệ, Kiếm Khách cũng như Mật Vụ.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bá đạo khi sử dụng Thìa Vàng một cách sáng tạo - Ảnh 1.

Những tướng sẽ đảm đương vai trò tạo hiệu ứng khống chế là Ekko, Vi cùng với Ngộ Không. Bộ đôi ShenLeona sẽ là chống chịu chính. LucianFiora chỉ đơn thuần là… đủ đội hình kích Tộc.

Đội hình có Jayce Hộ Vệ

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bá đạo khi sử dụng Thìa Vàng một cách sáng tạo - Ảnh 2.

Trong đội hình này thì Jayce sẽ làm hết từ chống chịu cho tới gây sát thương chính. Lý do là Jayce có được khả năng hồi phục cực mạnh tới từ 4 Vũ Trụ. Cộng thêm 60 giáp từ nội tại Tiên Phong và có một lớp lá chắn bằng 30% máu tối đa mỗi lần dùng kỹ năng. Tuy nhiên để đảm bảo được nguồn sát thương thì bạn nên nâng Jayce lên 3 sao càng sớm càng tốt.

Đội hình có Xin Zhao Kiếm Khách

Về cơ bản, đội hình này sẽ biến Xin Zhao thành một đấu sĩ cực kỳ cứng cáp. Với Gươm Của Vua Vô Danh thì Xin Zhao có thể hất tung đối thủ gần như là liên tục. Cộng với bộ đôi trang bị chống chịu là Vuốt Rồng và Giáp Gai. Xin Zhao có thể tránh được một lượng sát thương nhắm vào mình. Với lượng sát thương còn lại. Xin Zhao có thể dễ dàng đỡ được với lớp lá chắn tới từ Hộ Vệ của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bá đạo khi sử dụng Thìa Vàng một cách sáng tạo - Ảnh 3.

Trong các tướng còn lại, Shen sẽ chống chịu cùng 4 Hộ Vệ. Kayle sẽ là nguồn sát thương chính với các trang bị tăng tốc đánh như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo,… Miss Fortune cũng có thể trở thành nguồn sát thương phụ với kỹ năng theo % máu của mình.

Đội hình có Ezreal Bộc Phá

Trong đội hình này, Ezreal sẽ là vị tướng gây sát thương cũng như gây hiệu ứng khống chế chính. Với bộ 3 trang bị là Bom Bộc Phá, Quyền Trượng Thiên Thần và Cuồng Đao Guinsoo thì vừa vào giao tranh Ezreal đã làm choáng. Và tăng năng lượng tối đa dùng kỹ năng cho rất nhiều kẻ địch. Với tốc độ đánh của 6 Thời Không cùng với trang bị của mình. Cứ 1-2 giây Ezreal có thể biến toàn bộ kẻ địch thành những “người bất tỉnh” đáng thương.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bá đạo khi sử dụng Thìa Vàng một cách sáng tạo - Ảnh 4.

Các dàn tướng còn lại là Gangplank, Blitzcrank, Shen, Ngộ KhôngThresh sẽ đảm đương vai trò chống chịu. CaitlynJhin sẽ giúp Ezreal bù đắp phần nào nguồn sát thương theo thời gian. Trong đó, bạn có thể củng cố sát thương cho đội hình bằng trang bị cho Gangplank hoặc Jhin.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner