Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Bá đạo nhất meta

Fun88Esports-top-banner

Không có quá nhiều thay đổi ở bản 11.16 này nên Slow Roll vẫn rất được ưu chuộng. Sức mạnh của Yasuo và các đội hình hiện tại vẫn được đảm bảo. Nhưng lối đánh này được chia ra 2 loại tướng khác nhau là 1 Vàng, 2 Vàng, 3 Vàng. Cùng các cấp độ tương ứng là Level 5, 6, 7.

Giải thích về Tộc/Hệ Yasuo Ma Sứ – Quân Đoàn

Đội hình này sẽ hoàn thiện ở Level 8 với: 3 Thiết Giáp, 4 Ma Sứ, 2 Kỵ Sĩ, 2 Quân Đoàn, 3 Chiến Binh.

Yasuo Ma Sứ - Quân Đoàn

  • Thiết Giáp:  Khi các tướng Thiết Giáp tích đủ năng lượng. Toàn bộ đồng minh được cộng thêm một lượng giáp.
  • Ma Sứ: Các tướng Ma Sứ sẽ nhận một lượng giáp sau khi họ tụt xuống ngưỡng máu nhất định. Khi có lá chắn này, sát thương của Ma Sứ được tăng mạnh.
  • Kỵ Sĩ: Các tướng Kỵ Sĩ sẽ lao mình vào trận đánh, tiến đến mục tiêu chúng nhắm tới. Ngoài ra, chúng sẽ nhận được giảm sát thương trong giao tranh.
  • Quân Đoàn: Tướng Quân Đoàn được cộng thêm tốc đánh và đòn đánh đầu tiên của họ sau khi cast chiêu lần đầu sẽ hồi cho họ máu bằng 50% sát thương gây ra.
  • Chiến Binh: Hệ này sẽ nhận được lá chắn ở đầu trận chiến và tăng sức mạnh công kích sau mỗi giây.

Khi nào nên chơi Yasuo 

Đội hình Yasuo Ma Sứ – Quân Đoàn cần khá nhiều Cung Gỗ. Do đó chúng ta chỉ chơi nếu nhặt được nhiều mảnh trang bị này. Ngoài ra, phải chú ý các đối thủ, nếu có người roll ra Yasuo từ sớm. Cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định sử dụng đội hình này.

Cách vận hành

Giai đọan bắt đầu trận đấu, chúng ta có thể def bằng Chiến Binh, Vệ Binh. Đây là các Hệ khá mạnh ở đầu game. Cụ thể, các tướng khuyên dùng: Irelia, Olaf, Senna, Udyr. Tuy nhiên, nếu không có được đội hình hoàn hảo giai đoạn này, chúng ta có thể giữ chuỗi thua để đảm bảo lượng kinh tế ổn định.

Dân tình xôn xao về update mới trên trang chủ nhóm True Damage - Skin Yasuo Hàng Hiệu sắp ra mắt?

Giai đoạn giữa trận, khoảng Level 6, chúng ta phải nhặt được những mảnh đồ cần thiết cho Yasuo hoặc dàn chống chịu. Hơn nữa, việc giữ tiền tăng cấp lúc này là khá quan trọng, do đó phải cố gắng giữ chuỗi thắng đảm bảo lợi tức. Các tướng cần có: Olaf, Irelia, Rakan, Sejuani, Leesin, Yasuo. Đến Level 7, đây là thời điểm thích hợp nhất để roll Yasuo và Leesin 3 sao.

Giai đoạn cuối trận (Level 8), chúng ta sẽ có cơ hội roll đủ tướng hoàn thiện đội hình. Các tướng cần sở hữu: Irelia, Nautilus, Sejuani, Leesin, Yasuo, Rell, Jax, Diana. Đây là Line Up chuẩn, nếu những quân bài 4 Vàng lên 2 sao, đội hình này rất khó bị hạ gục.

Điểm mạnh và Điểm yếu của đội hình Yasuo Ma sứ

Điểm mạnh: Đội hình này tạo ra lượng giáp vô cùng ổn định cho tuyến sau gây sát thương. Ngoài ra, Yasuo cầm Đại Bác Liên Thanh cũng giữ được vị trí ổn định tránh phải lao lên cao.

Riot ra mắt trang phục mới cho Yasuo siêu đẹp nhưng lại không có trên LMHT

Điểm yếu: Đội hình này nếu gặp rủi ro không Roll được Yasuo 3 sẽ khá yếu ở cuối game. Do đó, chúng ta phải đảm bảo không chơi chung với các đối thủ khác.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner