Chia sẻ

(Fun88esports) Patch 9.16 mang đến hệ thống bắt cặp tốt hơn cho Đấu trường chân lý. Đây là điều game thủ mong đợi nhất để hướng tới chiến thắng.

LoL Patch 9.16 bringing better matchmaking system to Teamfight Tactics

Các thay đổi đối với hệ thống bắt cặp của Đấu trường chân lý đang được thực hiện.

Riot Games được biết đến với việc đưa người chơi phản hồi về trái tim và các trường hợp khác. Nhà thiết kế Geoff Marsi đã công bố một sự chào mừng tới người điều phối trò chơi Autobattler. Tất cả sẽ đến bản cập nhật số 9.16.

“Với hệ thống mới, nó sẽ cực kỳ khó có thể sánh được với cùng một người chơi (hoặc đội quân clone) nhiều lần liên tiếp” Ông Mars Marsi đã tweet.

Kể từ khi phát hành vào cuối tháng 6, câu trả lời của Riot Games về Dota Auto Chess đã ngày càng phổ biến. Điều đó nói rằng, trò chơi là xa hoàn hảo.

LoL Patch 9.16 sẽ loại bỏ một số ngẫu nhiên ở ĐTCL

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý

Hệ thống bắt cặp hiện tại đã gặp phải một vấn đề trong đó người chơi gặp nhau trong các trò chơi liên tiếp. Dựa trên cơ sở tương đối thường xuyên. Điều này có thể gây khó chịu cho những người chơi mới. Những người thường xuyên bị khớp với các đối thủ cấp cao hoặc những người chơi có kỹ năng, những người có thể thể hiện chiến lược tốt nhất của họ trước đối thủ trong một trò chơi trước.

Tổng hợp vấn đề này là các “đội Clone”  đã nói ở trên.

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý

Đội quân clone được sử dụng khi số lượng người chơi không đồng đều tham gia vào một trò chơi. Để đảm bảo người chơi không bị thu trong các vòng. Các đội clone được tạo để người chơi cạnh tranh một cách dễ hơn.

Đội quân clone dễ dàng đánh bại hơn một đối thủ thực tế do một lỗi ngăn chặn đặc điểm được sử dụng. Cho phép người chơi có được lợi thế không công bằng nếu họ trùng khớp với nhau nhiều lần. Hạn chế của việc này là việc đánh bại một người chơi đội quân clone không gây sát thương cho kẻ thua cuộc. Trong khi đội quân clone vẫn có khả năng gây sát thương nếu họ thắng thế. Marsi đã thêm vào một tweet sau đó rằng nhóm đang làm việc để khắc phục điều đó. Nhưng không nói rõ khi nào vấn đề đó sẽ được khắc phục.

Mặc dù tính ngẫu nhiên là một thành phần quan trọng của Đấu trường chân lý và các trình tự động khác. Cả hai vấn đề này đã làm hỏng trải nghiệm của nhiều người chơi.

Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 9.16 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 8.

Fun88Esports

Bình Luận: