Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Những đứa con rơi của Riot

Fun88Esports-top-banner

Hơn nửa chặng đường mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý đã đi qua. Rất nhiều chiến thuật cùng lối đánh khác nhau được ra mắt. Và mỗi lần cập nhật, chúng ta lại thấy những đội hình mới xuất hiện. Cùng với đó là những cái tên bị giảm sức mạnh liên tục.

Varus – Mũi tên báo thù

Ở giai đoạn đầu mùa, Varus là vị tướng lý tưởng giúp các game thủ leo rank dễ dàng. Song vị tướng này chưa một lần được tăng sức mạnh. Trong các bản cập nhật, nó liện tục bị nerf. Đặc biệt, ở bản 11.13 vừa qua. Varus tiếp tục bị giảm sát thương và giáp cùng với toàn bộ tộc Thiên Thần.

Tiêu Điểm Tướng - Build Đồ Varus Sát Lực Cấu Máu-Meta Mới Cực Chất

Có thể thấy, trước đây Varus là một vị tướng vô cùng bá đạo. Nó có thể chơi cùng tộc Thiên Thần hay là sát thương chính của hệ Cung Thủ. Trong giai đoạn giữa trận, việc sở hữu Varus 3 sao với đủ những món đồ chuẩn là vô cùng hoàn hảo. Do vậy, Riot buộc phải nerf vị tướng này giúp cân bằng các tộc, hệ của trò chơi.

Leblanc – Kẻ lừa đảo

Giai đoạn khởi đầu mùa 5 có thể thấy Leblanc vô cùng khó chịu. Nó có thể sử dụng Xiềng Xích Tội Lỗi làm choáng liên tục nếu sở hữu Bùa Xanh Đen Đậm. Nhưng ngay sau đó, Riot đã liên tục nerf vị tướng này. Nó đã bị tăng lượng mana tối đa và thời gian làm choáng ở phiên bản 11.9b. Thậm chí, đến bản cập nhật 11.12 Leblanc còn bị giảm lượng máu ban đầu.

Hình nền : trò chơi điện tử, Anime, liên minh Huyền Thoại, màu tím, LeBlanc League of Legends, Ảnh chụp màn hình, 1920x1080 px, Hình nền máy tính 1920x1080 - wallpaperUp -

Leblanc là một vị tướng rất khó khắc chế. Hơn nữa, đó còn là môt Sát Thủ nên dễ dàng tiến vào phía sau ngăn cản carry của đối phương gây sát thương. Khi nó sở hữu đủ lượng trang bị chuẩn sẽ trở nên vô cùng khó chịu. Chính vì thế, Riot đã phải nerf vị tướng này để cho những người chơi khác được cân bằng hơn.

Katarina – Ác kiếm

Katarina là vị tướng 3 vàng với độ cơ động khá cao. Có thể thấy đây là một sát thủ thực sự trong mùa này. Khi đầy lượng mana cần thiết nó có thể di chuyển trên toàn bản đồ và gây sát thương.

Theo đó, đây là vị tướng gây mất cân bằng cho những người chơi game. Nếu sở hữu Katarina với đủ 3 món đồ chuẩn cùng với các chống chịu của tộc, hệ đi kèm thì. Đối thủ rất khó để hạ gục đội hình này. Do vậy, Riot đã quyết định khá chính xác khi nerf vị tướng này. Nhưng nó đã bị giảm sức mạnh đến 2 lần liên tiếp ở cả phiên bản 11.12 và 11.13. Chính vì thế, hiện tại Katarina không còn là lựa chọn của nhiều game thủ. Hi vọng giai đoạn còn lại vị tướng này sẽ được buff sức mạnh trở lại như trước.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner