Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Sett tiếp tục được buff

Fun88Esports-top-banner

Ở bản cập nhật lần này, Riot đặc biệt chú ý tới các vị tướng chủ lực trong các đội hình. Điều này khiến sức mạnh giarm sự chênh lệch sức mạnh giữa các bên. Hãy cùng xem các vị tướng nào nhé.

Sett – Đại ca

Phân tích chuyên sâu: Sett

Đây là một phiên bản mà Sett tiếp tục được ưu ái. Lần này thì hắn đã được tăng tới 30 năng lượng khởi đầu liền giúp cho vị tướng này có thể sử dụng chiêu cuối sớm hơn. Tránh trường hợp chưa kịp là gì thì đã phải ra góc chống đẩy rồi. Nhưng dù sao thì so với Sett hồi đầu mùa có năng lượng tổng thấp hơn hẳn. Sett bây giờ vẫn đã bị kìm hãm sức mạnh khá nhiều rồi. Dù sao thì nếu được dồn đồ chuẩn, Sett vẫn có khả năng một mình thổi bay cả đội hình của đối thủ một cách dễ dàng. Đặc biệt là khi năng lượng khởi đầu tăng giúp Sett dễ đấm đối thủ khi vừa vào trận hơn.

Jhin – Nghệ sĩ tử thần

LMHT: Lỗi khủng khiến Jhin sở hữu lượng đạn vô hạn như những xạ thủ khác | ONE Esports - Lãnh Địa của Esports

Jhin cũng được tăng sức mạnh khá nhẹ nhàng ở phiên bản này, với việc SMCK của hắn ta được tăng từ 85 lên 100. Lượng sát thương chủ yếu của Jhin vẫn đến từ những phát bắn thứ 4. Nhưng nếu hắn ta cầm Cung Xanh + Vô Cực Kiếm và kết hợp với Thiện Xạ thì những phát bắn thường cũng là thứ khá chất lượng đó nha. Đội hình Cuồng Giáo đã bị giảm sức mạnh đôi chút ở phiên bản này. Những người chơi vẫn hoàn toàn có thể tận dụng Jhin trong cả Cuồng Giáo lẫn Thiện Xạ.

Xin Zhao – Tể tướng Demacia

Cách lên đồ Xin Zhao DTCL mùa 4 mới nhất.

Xin Zhao đã có đợt làm lại chiêu thức nhưng nhìn chung thì vẫn chưa ăn thua. Hắn ta tốn quá nhiều thời gian để tích được khả năng chống chịu và cũng chỉ cần đối thủ có những chiêu thức khống chế cứng. Hoặc trang bị xuyên giáp/kháng phép là Xin Zhao cũng đã không được chơi rồi. Kể cả giờ đây năng lượng tổng của Xin Zhao giảm từ 80 xuống 60. Thì vẫn ít ai dám dồn đồ cho một vị tướng không có khả năng gây sát thương ấn tượng lắm như thế này.

Akali – Sát thủ đơn độc 

Bảng Ngọc Akali Mùa 10 - Cách Chơi Akali Ss10 LMHT

Vị tướng gánh đội thường thấy nhất của đội hình Nhẫn Giả cũng như Sát Thủ đã được Riot tăng sức mạnh trở lại. Sát thương kĩ năng của Akali tăng từ 150/225/350 lên 175/250/400. Giúp cho lối chơi Akali Bùa Xanh một lần nữa lại có cơ hội phủ sóng khắp nơi. Nhưng dù sao thì với meta nhiều tướng trâu bò như hiện nay, chơi Sát Thủ cũng cần tới sự may mắn nhất là trong việc có được những trang bị tăng sát thương cho Sát Thủ.

Aphelios – Song nguyệt chiến binh

Cách chơi Aphelios mùa 11 | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn LMHT

Aphelios cũng là một vị tướng mới được làm lại. Nhưng đợt chỉnh sửa đó của Riot có vẻ cũng không hợp lý cho lắm khi mà giờ đây vị tướng này gần như mất hút. Người chơi hiện giờ cũng chỉ lựa chọn dồn đồ cho Diana nếu chơi Nguyệt Tộc. Vì đó là lựa chọn rất an toàn và dễ dàng đưa bạn vào top 4. Trong khi đó Aphelios lại không còn khả năng gây sát thương ấn tượng như hồi đầu. Và lại còn quá mỏng manh dễ bị đối thủ thổi bay trong một nốt nhạc.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner