Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Không nhiều sát thương nhưng được ưu ái

Fun88Esports-top-banner

Một điều khá lạ lùng là có những cái tên không gây được nhiều sát thương. Nhưng game thủ vẫn tranh giành gay gắt để có thể sỡ hữu được trong đội hình của mình. Có nhiều lí do giải thích cho việc này. Và hãy cùng xem những cái tên đặc biệt nào nhé.

Rell – Nữ kị sĩ thép

Nếu có một cuộc bình chọn xem đâu là unit chống chịu hoàn hảo nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Rell chắc chắn sẽ có vị trí cực kỳ cao. Lý do là bởi bản thân vị tướng này đã sở hữu bộ tộc – hệ. Với khả năng chống chịu tốt gồm Thiết Giáp – Kỵ Sĩ. Hơn nữa, kỹ năng của Rell lại là làm choáng trên diện rộng. Và tạo khiên cho rất nhiều vị tướng trong đội hình. Vì vậy mà khi có Rell trong team, game thủ có thể yên tâm rằng những unit của mình sẽ sống sót cực kỳ lâu.

LMHT: Tổng quan về Rell - Nữ kị sĩ thép, tướng hỗ trợ cực mạnh

Chính vì sức chống chịu và độ đa dụng lớn như vậy mà game thủ đã “lạm dụng” Rell và biến tộc Thiết Giáp thành meta ở mùa 5.5. Game thủ dần nhận ra rằng với việc sử dụng tộc Thiết Giáp. Chỉ cần 3-4 unit là đã có đủ tướng chống chịu ở hàng trước rồi.

Ivern – Thụ thần thân thiện

Thực tế thì Tà Thần và những unit tộc này đã bị nerf liên tục kể từ trước khi mùa 5.5 được cập nhật. Mặc dù vậy chủng tộc này vẫn quá mạnh và có một chỗ đứng tương đối vững chắc trong meta hiện tại. Trong số các unit Tà Thần thì Ivern được xem là unit toàn diện. Và cũng được tranh giành gay gắt nhất. Có thể nói việc mua được Ivern giống như vụ kinh doanh chắc chắn lãi vậy. Bạn sẽ sở hữu một unit 4 vàng mạnh cùng với đơn vị triệu hồi cũng khỏe khoắn chẳng kém khi unit này tung chiêu.

Ivern DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Ivern mạnh nhất và mẹo chơi

Không dừng lại ở đó. Ivern còn là unit hỗ trợ hoàn hảo ở giai đoạn cuối trận khi sở hữu hệ Thuật Sĩ và giúp cả team hồi năng lượng tốt hơn. Nếu bạn đã từng chơi những đội hình sử dụng Volibear, Garen, Heimerdinger… Thì mới biết được sự quan trọng của Ivern và hệ Thuật Sĩ.

Galio – Vệ thần khổng lồ

Ra mắt trang phục Galio Thanh Lịch từ ngày 18/04/2015

Mới được thêm vào Đấu Trường Chân Lý ở mùa 5.5. Nhưng Galio đã nhanh chóng cho thấy mình là unit tuyến trước vô cùng mạnh mẽ. Với việc sở hữu hệ Hiệp Sĩ. Galio sẽ đảm bảo rằng cả đội hình của bạn sẽ sống sót cực kỳ lâu trong giao tranh. Hơn nữa, kỹ năng Lá Chắn Durand của Galio có tầm tác động cực kỳ lớn. Và có thể khiêu khích được rất nhiều tướng địch. Với việc các chủ lực cận chiến như Yasuo, Riven, Nocturne, Jax… đang hot như hiện tại thì Galio là phương án khắc chế hữu hiệu.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner