Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Hội anh em Thiện xạ lên thớt

Fun88Esports-top-banner

Sau khoảng thời gian tung hoành ngang dọc thì ở bản cập nhật này đã có sự thay đổi. Cụ thể một số cái tên có sức mạnh vượt trội đã phải lên thớt. Đặc biệt Xạ thủ đang bị giảm một cách nặng nề. Hãy cùng xem những cái tên nào nhé.

Veigar – Bậc thầy tiểu quỷ

Veigar, the Tiny Master of Evil - League of Legends

Tên này vẫn sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 4.5 sắp tới nhưng ở phiên bản cuối cùng của mùa trước thì hắn ta đã bị ăn một pha giảm khá nhói. Lượng năng lượng tổng của Veigar bị tăng đến 10, từ 0/45 lên 0/55 làm cho Veigar bị cản trở hơn hẳn trong việc gây sát thương. Veigar với Bùa Xanh giờ sẽ mất thêm một quãng thời gian để tung chiêu tiếp, cũng có nghĩa là khả năng dọn tướng địch của Veigar cũng bị ảnh hưởng, chưa kể tới việc dùng chiêu ít đi cũng có nghĩa là hắn ta tích được ít SMPT từ nội tại đi.

Teemo – Trinh sát nhanh nhẹn

LMHT: Những bí mật kinh hoàng về Teemo - vị tướng 'nhỏ mà có võ' | Tin tức  | Game | Thanh Niên

Tại phiên bản này thì Teemo cũng đã ăn giảm một chút, sát thương chiêu thức của hắn ta ở cấp độ 2 nerf một chút từ 450 xuống còn 400. Một thay đổi khác cũng chỉ được tính là chỉnh sửa nhưng sẽ khiến cho Teemo gặp bất lợi thêm, chính là Teemo Tinh Anh giờ sẽ được tăng sức mạnh kĩ năng thay vì được giảm năng lượng tổng như trước. Do đó làm cho Teemo Tinh Anh cầm Bùa Xanh bị yếu đi khá nhiều.

Jhin – Nghệ sĩ tử thần

Ghim trên  https://gamelavo.wordpress.com/2017/11/14/bo-ba-hinh-nen-xem-xong-chi-co-na-tho-cua-nhom-sieu-pham-tho-san- jhin-vayne-va-vi/

Jhin cũng là vị tướng sắp bị bay màu trong mùa 4.5. Thế mà Riot vẫn không để yên cho xạ thủ này và vẫn giảm đi một chút sức mạnh ở bản 11.1 này. Lượng sát thương của Lời Thì Thầm bị giảm từ 444/500/1234% còn 444/475/1234%. Có nghĩ là Jhin 1 sao và Jhin 2 sao giờ sát thương kĩ năng cũng chẳng chênh lệch nhau là mấy. Dù sao thì với những ai thích vị tướng Xạ Thủ siêu one shot này. Họ vẫn có thể sử dụng Jhin trong nốt phiên bản cuối cùng.

Lulu – Pháp sư tinh linh

Lulu, the Fae Sorceress - League of Legends

Lulu kể từ khi làm lại đã tỏ ra quá bá đạo với khả năng hồi máu siêu cấp của mình. Đặc biệt là khi cô nàng này lên 3 sao thì thậm chí còn có thể cân đội hình địch chẳng khác gì một carrier thứ thiệt. Năng lượng tổng của Lulu đã bị tăng từ 120 lên 150. Khiến cho vị tướng này sẽ phải rất tốn thời gian để tích đủ năng lượng dùng chiêu thức. Nên nhớ rằng Lulu vẫn sẽ xuất hiện trong mùa 4.5 sắp tới. Nên thay đổi này của Riot có phần hơi nặng rồi đó.

Vayne – Thợ săn bóng đêm

League of Legends Champion Guide | Why Vayne is so OP

Tiếp tục là một tướng Thiện Xạ bị giảm sức mạnh. Và cũng là một vị tướng chuẩn bị tạm chia tay ĐTCL. Vayne đã bị giảm nhẹ sát thương chuẩn. May mắn là cũng chỉ ở cấp độ 3 sao với lượng sát thương giảm từ 140 xuống 130.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner