Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Warwick giảm nhẹ hút máu

Fun88Esports-top-banner

Không có quá nhiều thay đổi ở bản cập nhật lần này. Nhưng những vị tướng có mức mạnh vượt trội thời gian gần đây đã bị rờ đến. Và một lần nữa Warwick bị giảm nhẹ một chút nhưng không ảnh hưởng quá nhiều.

Warwick – Quái thú xổng chuồng

LOL Warwick | Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Warwick đã bị giảm kha khá hút máu kĩ năng đi. Chi tiết là lượng hút máu ở cấp 1 và cấp 2 giảm từ 50% xuống 40%. Con số này cũng không quá cao nhưng nếu kết hợp với Cuồng Cung Runnan. Điều này khiến lượng hút máu cũng đã bị giảm đi có thể coi là gấp đôi rồi. Dù sao thì Warwick ở thời điểm hiện tại vẫn rất khỏe, chỉ cần hắn ta ra được đúng trang bị và có những vị tướng kết hợp Tộc/Hệ tốt bên cạnh là được.

Kayn – Tử thần bóng tối

Đội hình tướng 5 vàng vẫn đang bị giảm sức mạnh dần dần. Và Kayn thì cũng là một cái tên sừng sỏ trong số đó. Phải nói rằng Kayn là một vị tướng chẳng cần Tộc/Hệ gì. Hắn ta rõ ràng đã có Tộc Riêng của mình còn Hệ Bóng Ma thì không có quá nhiều tác dụng cho Kayn. Vì hắn ta cũng gây sát thương bằng kĩ năng và chủ yếu và lại còn có thể sử dụng chiêu thức liên tiếp nữa.

Kayn, the Shadow Reaper - League of Legends

Chính vì thế nên Kayn có thể ghép với bất kì đội hình nào về cuối trận. Kayn ắn ta có khả năng gây sát thương khá tốt và lại còn gây hiệu ứng tăng năng lượng vì sử dụng chiêu của đối thủ lên nữa.

Kalista – Mũi giáo phục hận

Tướng

Kalista là tướng Song Đấu tay dài duy nhất, cũng vì thế nên cô rất thường xuyên được dồn trang bị. Cũng phải nói rằng Kalista chỉ cần một sao trong giai đoạn đầu trận thôi cũng đã là quá khỏe. Do  cô có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, vì thế Riot đã phải giảm tốc đánh của Kalista từ 1,0 xuống 0,9. Nếu trong đội hình Song Đấu chắc chắn cô cũng không quan tâm quá nhiều tới một chút tốc đánh này. Nhưng nếu là đội hình Cuồng Giao thì Kalista cũng sẽ yếu đi kha khá đấy.

Jarvan IV – Biểu tượng của Demacia

Pin on World League of Legends

Jarvan dạo gần đây còn được ưa chuộng hơn sau đợt hắn ta bị giảm khả năng khống chế để đổi lại việc giảm năng lượng tổng giúp spam chiêu nhiều hơn. Năng lượng tổng của Jarvan ở phiên bản này bị tăng nhẹ từ 80 lên 100. Do đó với những ai thích phong cách Jarvan chủ lực one shot đối thủ thì sẽ phải tém lại một chút sau chỉnh sửa này đó.

Diana – Vầng trăng ai oán.

Núi Targon | Liên Minh Huyền Thoại

Lối chơi Diana chủ lực vẫn thi thoảng xuất hiện. Dù cho nó cũng chỉ có tác dụng trong giai đoạn đầu trận chứ vẫn khá yếu nếu muốn cạnh tranh được TOP 1. Dù vậy thì lối chơi này vẫn hơi mất cân bằng. Khi Diana có thể cân 4, 5 vị tướng cùng một lúc là chuyện bình thường. Diana ở phiên bản này cũng chỉ bị chỉnh sửa duy nhất ở mức 4 sao. Cũng có nghĩa là giảm sức mạnh trực tiếp tới đội hình Nguyệt Tộc. Lượng cầu của Diana 4 sao bị giảm nhẹ đi 1, không phải con số quá lớn nhưng cũng sẽ khiến lượng lá chắn và sát thương của cô ít đi chút.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner