Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Giữ máu tốt ở giai đoạn đầu

Fun88Esports-top-banner

Sau một khoảng thời gian trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý mùa 6 với nhiều điều thú vị. Các cao thủ ở khu vực Bắc Mỹ đã đúc kết ra những vị tướng 1,2 đồng khá mạnh. Điểm mạnh của những Hệ/Tộc này là các chiêu thức dễ kết hợp. Đặc biệt là giữ máu rất tốt.

Ezreal – 1 Vàng: Phế Liệu – Nhà Phát Minh

Kỹ năng của Ezreal trong DTCL mùa 6 chính là Phát Bắn Thần Bí. Tương tự như trong LMHT, Ezreal gây sát thương đơn mục tiêu. Đồng thời tăng tốc độ đánh mỗi lần bắn trúng, cộng dồn tới 5 lần. Rõ ràng điều này giúp Ezreal có thể sử dụng phù hợp nhiều trang bị ở giai đoạn đầu. Từ STVL, SMPT cho tới trang bị Tốc Độ Đánh.

Cách chơi Ezreal Mùa 11 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ và combo chuẩn

Một điểm lợi nữa của Ezreal chính là tộc Phế Liệu của vị tướng này. Chỉ cần kích mốc 2 Phế Liệu cộng với một mảnh trang bị. Ezreal đã có ngay một trang bị hoàn chỉnh trong giai đoạn đầu, đủ để cung cấp lượng Sát Thương ổn định ở đầu trận.

Singed – 1 Vàng: Hóa Kỹ – Nhà Phát Minh

Cũng giống như Ezreal, kỹ năng và Tộc Hệ của Singed rất dễ kết hợp trong giai đoạn đầu và mang lại độ hiệu quả cao. Dù là tướng 1 vàng nhưng Singed lại có chiêu thức khống chế ổn. Gây Sát Thương diện rộng nếu ném trúng nhiều đối thủ, đồng thời có khả năng gây choáng nhẹ.

Tướng

Với Hóa Kỹ, Singed có thể kết hợp với các tướng rẻ tiền khác như Twitch, Warwick để gia tăng sức chống chịu ở giai đoạn đầu. Trong khi đó, vị tướng này cũng có thể kết hợp tốt với Ezreal và 1 tướng khác để kích hoạt mốc 3 Nhà Phát Minh.

Kassadin – 1 Vàng: Đột Biến – Hộ Vệ

Kassadin chính là tướng 1 vàng đáng để lên 3 sao nhất trong giai đoạn đầu trận. Vì thế đối với những người thích chơi hyper roll. Hoặc có Nâng Cấp Công Nghệ hỗ trợ tướng 1 vàng thì Kassadin là lựa chọn không thể bỏ quả.

Trang Phục Kassadin Công Nghệ - YouTube

Chiêu thức Quả Cầu Hư Không không chỉ giúp Kassadin gây lượng Sát Thương ổn mà còn khiến đối thủ bị tăng Mana kích hoạt. Đồng thời tạo cho Kassadin một lớp khiên khá lớn.

Blitzcrank – 2 vàng: Phế Liệu – Hộ Vệ – Vệ Sĩ

Blitzcrank đã trở lại DTCL với chiêu thức quen thuộc Bàn Tay Hỏa Tiễn. Nó giúp vị tướng này kéo kẻ địch ở xa nhất. Làm choáng đối thủ đồng thời giúp các tướng đồng minh tập trung tấn công mục tiêu này.

Blitzcrank Vinh Quang vừa ra mắt đã khiến LMHT "ai oán": "Chúng tôi cố gắng cả mùa để nhận lại như vậy hay sao?"

Đây là chiêu thức lợi hại để phế đi những chủ lực của đối thủ trong giai đoạn đầu một cách dễ dàng. Cùng với đó, Blitzcrank cũng dễ kết hợp khi sở hữu tới 3 Tộc Hệ. Đặc biệt, đó đều là những Tộc Hệ dễ kích hoạt. Và mang đến độ hiệu quả cao ở những mốc đầu tiên.

Swain – 2 vàng: Đế Chế – Pháp Sư

Dù không còn là một tướng 5 Vàng bất tử như DTCL mùa 4.5. Nhưng sự trở lại lần này của Swain vẫn đáng chú ý. Ở mức 2 vàng, đây vẫn là một tướng có khả năng carry cực tốt ở giai đoạn đầu trận.

Swain có thể 'tiên tri' được tướng mới Vua Vô Danh và thêm một con Rồng vũ trụ nữa sắp xuất hiện?

Với chiêu thức Bàn Tay Chết Chóc, Swain có thể gây ra lượng Sát Thương diện rộng ổn cùng với khả năng Hồi Máu ấn tượng. Swain là một tướng Đế Chế, Pháp Sư và cả 2 Tộc Hệ này đều mang đến hiệu ứng tăng Sát Thương khá mạnh. Do đó với 1 2 trang bị và được kích hoạt Tộc Hệ ở giai đoạn đầu, Swain hoàn toàn có thể trở thành tướng chủ lực rất uy tín.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner