Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Rất lực trong thời gian đầu

Fun88Esports-top-banner

Suốt những mùa vừa qua, Đấu Trường Chân Lý đều sỡ hữu nhiều vị tướng với các mức giá khác nhau. Và đa số các tướng 1 vàng đều bị đánh giá rất thấp vì sức ảnh hưởng tới trận đấu. Nhưng trả qua 5 mùa thì cái nhìn chung đã khác. Rất nhiều người chơi cho rằng có những vị tướng 1 vàng nhưng rất tốt.

Kassadin Mùa 1

Ở mùa 1, một mùa giải rất sơ khai của bộ môn cờ quạt. Riot đã không lường trước được việc người chơi có thể tận dụng được lượng tốc đánh vô hạn. Kèm với sát thương chuẩn có thể mạnh đến mức nào.

Trang Phục Kassadin Công Nghệ - YouTube

Điển hình chính là tên quái vật Kassadin 1 vàng với 3 trang bị trong tay cùng một dàn chắn đủ vững. Có thể chém nát mọi loại đội hình nhờ vào lượng sát thương chuẩn của mình. Đây cũng chính là lý do Kassadin là một chất tướng rất khó để cân bằng bởi dù 1 hay 3 vàng hay ở LMHT. Kassadin vẫn luôn là một thế lực cực kỳ đáng gờm nếu tận dụng đúng cách.

Kog’maw mùa 2

Nếu như bạn là một người chưa từng chơi ĐTCL từ các mùa trước. Thì mùa 2 có thể được tóm tắt bằng 1 câu vô cùng dễ dàng “mùa của Kog’maw và những người bạn Triệu Hồi Sư”. Kog’maw được sinh ra ở mùa 2 với mức giá 1 vàng và không được đặt quá nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên khi người chơi bắt đầu thích nghi họ nhận ra, Kog’maw có một Hệ Tộc tuyệt vời. Cùng một bộ chiêu thức gây sát thương từ xa vô cùng hiệu quả.

Cách chơi Kog'Maw mùa 11 [Update mới nhất] đỉnh nhất trong LMHT

Vừa có địa lợi, Kog’maw còn được hưởng thiên thời khi Vọng Âm Luden vẫn còn được sử dụng ở mùa 2. Kết hợp cùng một chiếc Mũ Phù Thuỷ và được nâng cấp lên 3 sao. Thì chỉ có những Triệu Hồi Sư mới có thể kìm hãm sức mạnh của đội hình này. Khi lấy số lượng để phân tán sát thương của Kog’maw mà thôi.

Zyra Mùa 2

Đối thủ xứng tầm của Kog’maw ở mùa 2 chính là Triệu Hồi Sư tộc Lửa. Với nguồn sát thương dồi dào không kém gì chú sâu róm kia. Nếu như Kog’maw cùng Hệ Mãnh Thú có khả năng kết liễu đối phương ở ngưỡng máu cố định. Thì Zyra với Hoả Tộc có thể đốt cháy cả bàn cờ theo đúng nghĩa đen.

Zyra DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Zyra mạnh nhất và mẹo chơi

Với khả năng triệu hồi ra những bụi hoa không thể chỉ định trên khắp mọi góc bản đồ. Bạn chỉ cần tìm cách để Zyra sống sót lâu nhất thì cơ hội thắng sẽ càng tăng. Vì vậy, Zyra cùng với Kog’maw gần như đã bị nerf không thương tiếc trong suốt mùa 2. Vì lượng sát thương quá ác mộng của mình.

Xayah Mùa 3

Người bảo vệ ngôi sao 'Xayah' | Liên minh huyền thoại (LOL) Tải xuống hình nền HD

Ở mùa 3, lượng sát thương của Xayah kèm thêm Cung Xanh và Vô Cực Kiếm là một combo đỉnh cao nhất của cô nàng này. Khi đem đến khả năng “máy xay” siêu hạng. Cùng với một mức giá rẻ ở mọi vị trí. Xayah Máy Xay cùng đội hình dát vàng là một trong những hot build được chơi nhiều nhất thời điểm bấy giờ. Dù mùa 3 được đánh giá là mùa tuyệt vời nhất của các tướng 5 tiền. Đủ thấy được sức hút của cô nàng là lớn đến mức nào.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner