Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đấu Trường Chân Lý đang là bàn cờ mà nhiều “kiện tướng” đang tham gia với nhiều chiến thuật được xây dựng cùng với nhiều đội hình phổ biến như đội hình Sát Thủ, đội hình Pháp Sư… Có rất nhiều cách kết hợp khác nhau và mỗi đội hình sẽ có ưu, nhược điểm riêng.

Trong bài viết dưới đây sẽ tập trung vào một số vị tướng khá dị sở hữu lối chơi độc và lạ. Được nhiều streamer và game thủ pro áp dụng vào đội hình trong khoảng thời gian gần đây nhé.

Top tướng dị và mạnh trong Đấu Trường Chân Lý

1. Draven

Draven Đấu Trường Chân Lý

Là một super carry thực thụ của đội hình Hoàng Gia. Ngay từ lúc có mặt trong Đấu Trường Chân Lý, Draven đã chứng tỏ mình bá đến mức có thể gánh team dễ dàng trong vai trò là một Kiếm Khách.

Bất cứ game thủ nào nếu muốn sử dụng đội hình Kiếm Khách sẽ không thể không có Draven trong team. Hoặc Draven luôn đứng sau lưng Darius ở trên tuyến trên mà ném rìu từ dưới lên.

Nhưng nếu bây giờ bạn thử cho Draven đi cùng với Katarina thì sẽ ra sao? Cũng như Pyke trên Draven sẽ có thêm một vai trò mới bằng trang bị Kiếm Ma Youmuu.

Sát Thủ Draven

Với trang bị này thì Draven sẽ không chỉ đóng vai trò Kiếm Khách trong team chỉ biết xoay rìu trong góc mà còn biết gây sát thương cho tuyến trên của đội hình địch. Hay kể cả là nhảy ra đằng sau để bổ cái rìu vào mặt những mục tiêu máu giấy trước.

Điểm mạnh của Draven khi làm một sát thủ là giảm bớt được khả năng sẽ bị những team sát thủ khác one shot – one kill vì cơ chế di chuyển của sát thủ khiến Draven có phần chủ động hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn sắp xếp đội hình của mình một cách thông minh thì Draven sẽ nhảy bổ ra đằng sau và chém những Xạ Thủ trước. Với sức sát thương khủng thì chỉ cần 1 hoặc 2 nhát rìu là đủ để những tướng sát thương chủ lực gục.

Nhưng để đạt được điều đó thì bạn cần phải có:

  • Xẻng Vàng + Kiếm B.F để kết hợp thành Kiếm Ma Youmuu
  • Có đủ 5 Sát Thủ và Cho’Gath trong giai đoạn đầu trận

Đội hình đâu game Draven

Team này trong giai đoạn đầu trận và giữa trận sẽ đảm bảo cho bạn không mất quá nhiều máu nếu không muốn nói là khá mạnh khi có khá nhiều sát thủ trong team. Chỉ trừ Cho’Gath khó kiếm trong giai đoạn đầu game.

Còn đa số Sát Thủ và hai tướng Hư Không kia dễ kiếm vì là những tướng phổ biến trong game. Nếu may mắn có được Cho’Gath lúc đi chợ hoặc xoay tua tướng bạn sẽ có một khởi đầu rất thuận lợi với chống chịu, sát thương và khống chế đều có để bán hành cho đối thủ. Còn nếu không tìm thấy Cho’Gath thì Kassadin cũng là một lựa chọn không tồi dành cho team sát thủ.

Đội hình đâu game Draven

Về cuối trận bạn hãy cố tìm được Akali và Evelynn. Tỉ lệ thua của team bạn sẽ lên rất cao nếu như bạn build những món trang bị như Ma Vũ Song Kiếm và nếu không có sát thương phép bù vào.

Bạn sẽ được cộng các chỉ số sau nếu có đủ 6 thành phần Sát Thủ và Hư Không sau đây

  • 6 Sát Thủ: Khazix, Akali, Katarina, Draven, Pyke, Evelynn
  • 2 Hoàng Gia: Draven, Katarina
  • 3 Hư Không: RekSai, KhaZix và Cho’Gath
  • 1 Ninja: Akali
  • 2 Đấu Sĩ: Cho’Gath, RekSai

Bạn sẽ có hiệu úng tăng thêm 300% sát thương chí mạng, và tỉ lên nhân đôi sát thương từ nội tại của Hoàng Gia nếu có nhân phẩm tốt. Lúc này Draven sẽ là một cỗ máy giết người đích thực ở tuyến sau.

Những Xạ Thủ và Cung Thủ team địch sẽ không còn “tự tung tự tác” được nữa. Và bạn chỉ cần thêm cuồng đao Guinsoo hay Đại Bác Liên Thanh thì Draven sẽ “one shot – one kill” và team bạn sẽ win một cách nhanh chóng. Nhưng đừng quên tránh xa những thanh niên nào cầm Ma Vũ Song Kiếm ra nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner