Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Sau thời gian dài cất đi

Fun88Esports-top-banner

Với nhiều thay đổi ở lần cập nhật này một số trang bị đã được hồi sinh. Vì meta hiện tại có nhiều thay đổi về hệ và tộc nên những trang bị này sẽ được trở lại. Hãy cùng xem những trang bị nào nhé.

Cuồng Đao Guinsoo

Với việc các tộc – hệ, quân cờ có khả năng chống chịu như Thần Rừng, Tiên Phong, Hecarim… được buff. Việc dồn sát thương để hạ gục ngay lập tức là rất khó. Vì vậy mà những quân cờ có khả năng hạ gục các tanker một cách dần dần như Kalista, Ashe, Aphelios… Đã quay trở lại với meta của Đấu Trường Chân Lý. Điều này cũng khiến cho Cuồng Đao Guinsoo có chỗ đứng sau một thời gian dài bị out khỏi meta.

Đấu Trường Chân Lý: Những item vô tình được Riot hồi sinh ở bản 10.25 sau thời gian dài bị bỏ xó - Ảnh 1.

Với khả năng cộng dồn tốc độ đánh tới vô cùng. Cuồng Đao Guinsoo có thể giúp cho vị tướng chính của team gây sát thương cực kì lớn ở giai đoạn cuối ở các giao tranh. Bên cạnh đó,  điểm chung của các tướng tanker là sát thương trong một thời gian không quá cao. Vì vậy tướng chủ lực của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tích cộng dồn tốc độ đánh từ Cuồng Đao Guinsoo. Về cơ bản thì trang bị này là vũ khí tuyệt vời để hạ gục dần trên của đối thủ.

Bùa Xanh

Trước bản 10.25, các đội hình Pháp Sư tỏ ra cực kì yếu đuối. Bởi các vị tướng đó rất khó để sống sót qua giai đoạn giữa trận. Vì vậy mà một trong những trang bị thiết yếu của Veigar. Chủ lực chính của team Pháp Sư là Bùa Xanh cũng bị hạn chế. Thậm chí từng có thời điểm ngươi chơi chơi đội hình Tiên Phong – Bí Ẩn – Ahri . Và ghép cho cô nàng cáo kia 2 chiếc Găng Bảo Thạch tổng hợp sát thương thay vì lấy thêm năng lượng từ Bùa Xanh.

Đấu Trường Chân Lý: Những item vô tình được Riot hồi sinh ở bản 10.25 sau thời gian dài bị bỏ xó - Ảnh 2.

Tuy nhiên sau khi cập nhật 10.25 . Những đội hình như Thần Rừng, Pháp Sư nói chung và Veigar nói riêng chứng tỏ sức mạnh khủng khiếp. Điều này khiến cho Bùa Xanh được ghép nhiều trở lại khi nó giúp cho Veigar gia tăng số lần sài chiêu. Và sau đó là cả lượng sát của thương kỹ năng cộng dồn được. Món đồ này cũng được sử dụng nhiều hơn ở các vị tướng. Đặc biệt như Kindred của team Thợ Săn hoặc Yone của đội hình Đại Sư với mục đích tổng hợp sát thương.

Cung Xanh

Đấu Trường Chân Lý: Những item vô tình được Riot hồi sinh ở bản 10.25 sau thời gian dài bị bỏ xó - Ảnh 3.

Ở những phiên bản trước, các quân cờ dàn trên như Sejuani, Aatrox. Thường đóng vai trò thể hiện khả năng khống chế ở cuối trận là chính. Người chơi vẫn phải ghép đồ cho chúng nhưng với mục đích là để các quân cờ này tồn tại đủ lâu dùng chiêu. Tuy nhiên với hàng loạt buff ở bản 10.25. Các tướng thuộc hệ Tiên Phong, tộc Thần Rừng đã trở nên vô cùng mạnh. Ngay cả khoản gây sát thương lẫn chống chịu.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner