Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Hướng tới sự cân bằng và hiệu quả

Fun88Esports-top-banner

Bước qua mùa thứ 6 này, sẽ không còn trang bị Hắc Ám – Ánh sáng nữa. Điều này dẫn tới việc số lượng đồ sẽ trở lại bình thường. Mặc dù không có thêm một món đồ mới nào nhưng có một số được chỉnh sửa rất nhiều. Thậm chí thay đổi hoàn toàn chức năng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Quyền Trượng Thiên Sứ (10 SMPT, 15 Mana)

Đấu Trường Chân Lý: Trượng Thiên Sứ sẽ rất đáng chú ý trong bản 11.12

Không còn tăng SMPT theo tỉ lệ Mana như mùa trước nữa. Quyền Trượng Thiên Sứ giờ đây được sử dụng theo một cách vô cùng khác. Giờ đây khi một tướng sử dụng trang bị này sống càng lâu trong giao tranh. Thì nó càng được hưởng nhiều SMPT. Với rất nhiều tướng SMPT mạnh ở mùa 6 như Lux, Malzahar, Lissandra, Orianna thì đây quả thực là một trang bị đáng lưu ý.

Kiếm Tử Thần (20 SMCK)

Kiếm Tử Thần được đánh giá là một trang bị khó cân bằng ở DTCL mùa 5. Khi có một vài tướng sử dụng quá bá đạo việc tăng chỉ số. Do đó, ở DTCL mùa 6 thì sức mạnh của nó được đưa về một mức cố định. Với khả năng cung cấp thuần SMCK, trang bị này phù hợp với các tướng STVL trong các đội hình nhiều STVL hoặc những tướng dễ lên 3 sao sớm trong các đội hình slowroll.

Kiếm Súng Hextech (10 SMCK, 10 SMPT)

Sát Thương Phép Thuật và Sát Thương Chuẩn từ kỹ năng hồi cho tướng sở hữu 33% Sát Thương gây ra, đồng thời hồi cùng lượng máu đó cho tướng đồng minh thấp Máu nhất.

Kiếm Súng Hextech: Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị sắp lột xác tại mùa 6 khi được Riot Games làm lại toàn diện | GameK

Dù không còn khả năng tạo khiên dựa trên lượng Máu hồi nhưng Kiếm Súng Hextech ở mùa 6 thực sự được đánh giá cao bởi khả năng Hồi Máu tới 2 tướng. Nếu sử dụng lên các tướng có chiêu thức gây Sát Thương Phép cao như Lux, Lissandra thì đây quả thực là một trang bị hữu dụng, một công đôi việc.

Vuốt Bẫy (150 Máu, 15% Tỉ Lệ Né)

  • Khi bắt đầu giao tranh, tướng sở hữu và đồng minh trong 1 ô cùng hàng nhận 1 lá chắn chặn kỹ năng đầu tiên. Tối đa lên tới 600 Sát Thương.
  • Khi sử dụng nhiều Vuốt Bẫy lên một tướng. Sát Thương chặn được sẽ nhiều hơn nhưng số lần chặn kỹ năng không được cộng dồn.

ĐTCL Mùa 5: Riot làm lại Vuốt Bẫy Hắc Ám để bớt phế tại phiên bản 11.11 - Mọt Game

Có thể thấy Vuốt Bẫy giờ đây không còn là một trang bị tình huống nữa. Mà có thể dễ dàng ghép được trong nhiều ván đấu. Với khả năng giúp chặn kỹ năng đầu tiên cho tối đa 3 tướng. Trang bị này phù hợp để dùng cho cả dàn chắn phía trước lẫn những tướng mỏng manh ở hàng sau.

Ngoài những trang bị có thay đổi lớn này. Cũng có những món được cộng thêm các chỉ số như Găng Tay Bảo Thạch, Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Cung Runaan. Đặc biệt, hiệu ứng đòn bắn thêm từ Cuồng Cung giờ sẽ không kích hoạt hiệu ứng như trước nữa.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner