Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Tối ưu hóa các trang bị

Fun88Esports-top-banner

Kết quả thứ hạng của một ván cờ phụ thuộc nhiều nhất vào đội hình và cách ghép trang bị. Đây là 2 yếu tố quyết định trực tiếp đến ván cờ và không thể tách rời được. Và một game thủ Thách Đấu ĐTCL ở Bắc Mỹ đã có những lời khuyên cực kì hữu ích về vấn đề này. Hãy cùng xem nó là gì nhé.

Quá quan trọng trang bị trấn phái

Đối với những tướng chủ lực, sẽ có các combo trang bị giúp tướng này phát huy tối đa sức mạnh. Ví dụ như Kayle với Kiếm Súng, Cuồng Đao và Giáp Thiên Thần. Tuy nhiên không phải ván đấu nào người chơi cũng có những trang bị chuẩn như thế.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn trang bị trấn phái tất cả Tướng mạnh nhất trong từng

Việc chú trọng ghép các trang bị trấn phái đôi lúc khiến người chơi rơi vào tình trạng “chờ đồ”. Từ đó lãng phí các trang bị thành phần đang sở hữu và làm giảm sức mạnh đội hình. Theo Mismatched Socks, người chơi nên ghép trang bị ngay sau khi chọn đồ từ Kho Vũ Khí. Ưu tiên những món gia tăng sức mạnh ngay lập tức. Trong khi đó trang bị thành phần thừa cũng nên ghép vào thay vì để ở ngoài.

Dồn đồ cho một tướng

Thông thường, người chơi sẽ có xu hướng dồn trang bị cho tướng chủ lực của đội hình. Tuy nhiên với những thay đổi gần đây thì việc “Bỏ hết trứng vào một rổ” không phải là ý tưởng tốt. Do đó, ngoài tướng chủ lực thì cần phải chú ý đến trang bị cho tướng tank, tướng gây Sát Thương phụ.

DTCL Mùa 5: Hướng dẫn Top đội hình Quân Đoàn Draven mạnh nhất bản 11.14 rank

Ví dụ người chơi đang huớng đến đội hình Thần Sứ với Karma là chủ lực. Tuy nhiên sau khi hết vòng quái thì các trang bị không ra Nước Mắt, Gậy Quá Khổ. Lúc này người chơi cần chuyển hướng ghép trang bị cho Riven. Vị tướng 3 vàng có Sát Thương khá tốt giai đoạn giữa ván đấu. Lúc này sẽ có thể cầm cự tốt đến khi Karma có trang bị thích hợp.

Ghép trang bị một cách máy móc

Trong một đội hình thông thường có tới 7 đến 8 tướng. Vì thế không nhất thiết phải lắp trang bị cho một tướng duy nhất có khả năng gánh đội. Trong trường hợp cần xoay bài, việc lắp những trang bị cho các tướng theo ngưỡng sức mạnh là phù hợp hơn cả.

Cách chơi đội hình Đồ Long Suy Vong DTCL Mùa 5 - Mọt Game

Mismatched Socks cho biết, việc linh hoạt trong cách ghép trang bị. Giúp cho người chơi có thêm nhiều lựa chọn ở giai đoạn sau. Ví dụ trong đội hình Suy Vong, Viktor là tướng khá hữu dụng trong giai đoạn đầu và giữa ván đấu. Vì thế người chơi có thể ưu tiên đưa tướng này giữ các trang bị SMPT thay vì Ryze. Về cuối game, sẽ có nhiều tướng Suy Vong khác thay Viktor được và người chơi có thể bán tướng để lấy trang bị thích hợp.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner