Chia sẻ

(Fun88 Esports)Trong Đấu Trường Chân Lý, bên cạnh những quân cờ cứng như thép thì vẫn có những vị tướng vô dụng đến mức chả ai thèm chọn.

Fiora

Thực tế, unit có lượng máu thấp nhất khi tham chiến trong Đấu Trường Chân Lý chính là Fiora, khi ở cấp độ 1 sao lượng máu chỉ đạt 400, khiến cho Fiora rất bất lực vì dễ chết, và không làm được gì trong suốt trận đấu. Hơn nữa Fiora lại thiên về kĩ năng Phản đòn, giúp cho vị tướng có chút khả năng né đòn và làm cho mục tiêu một ít sát thương mà thôi, ngoài ra chẳng có chút hữu dụng nào cả.

Kết quả hình ảnh cho Fiora

Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn con này, trừ khi chơi 6 Quí tộc hoặc cùng một lượt bạn roll được 3 con Fiora thì hãy mua Fiora, còn lại thì đừng đầu tư vào unit này, rất phí tiền.

Veigar

So với số phận của Lina trong DOTA Auto Chess, thì Veigar khá tương đồng, cả hai unit này chỉ có kỹ năng đơn giản là gây sát thương mục tiêu đơn, cối với khả năng gây sát thương diện rộng và đa dụng hầu như là không có. Hơn nữa chưa xuất hiện unit nào trong Đấu Trường Chân Lý mà có thể  tăng năng lượng cho đồng đội, vì vậy mà có khi Veigar tung chưa được nửa chiêu đã out.

Kết quả hình ảnh cho Veigar

So với Morgana hay Aurelion Sol bá đạo thì Veigar lại phế quá nhiều. Nếu bạn không dự định chơi 6 Phù Thủy thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những unit khác mạnh hơn Veigar như Lulu hay Kassadin.

Gangplank

Mặc dù sở hữu tới 3 Tộc – Hệ nhưng Gangplank lại cực kì tệ khi mà kỹ năng Thùng thuốc súng phải nói rất vô dụng, không có tác dụng gì cả. Nhiều người không hiểu logic chọn vị trí đặt thùng của Gangplank là gì? Khi mà nó luôn đặt kĩ năng ở vị trí chẳng có ý nghĩa gì để rồi tiêu tốn toàn bộ năng lượng mà sát thương cho đối thủ thì gần như không.

Kết quả hình ảnh cho Gangplank

Một trong những tộc bị ghẻ lạnh nhất game hiện này chính là Tộc Hải tặc, bởi vì so với việc đặt cược combo của tộc Hải tặc thì việc kiếm vàng qua chuỗi thắng/thua lại đơn giản hơn nhiều. Thay vì dùng Gangplank để kích combo như hiện tại, thì nên cải thiện lại kỹ năng cho Gangplank.

Mordekaiser

Trái ngược với hiện thân của mình tại Liên Minh Huyền Thoại, Mordekaiser của Đấu Trường Chân Lý thật sự quá phế, luôn bị xem là unit yếu nhất của hệ Hiệp Sĩ. Chỉ số năng lực cơ bản không đặc sắc, kĩ năng thì đơn giản chỉ là ra đòn gây sát thương, điều mà các game thủ không hề trong đợi ở một unit tanker hàng đầu.

Kết quả hình ảnh cho Mordekaiser

Liên Minh Huyền Thoại bá đạo bao nhiều thì ở Đấu Trường Chân Lý Mordekaiser lại yếu ớt bấy nhiêu.

Nếu xét cùng giá tiền thì Mordekaiser không có cửa khi những unit vừa có khả năng gây sát thương vừa có thể bảo vệ bản thân cùng một lúc. Có lẽ khi cần kích hoạt combo của 6 Hiệp sĩ thì Mordekaiser mới được pick mà thôi, nếu bạn cần lời khuyên thì tôi khuyên bạn hãy bán nó đi.

Fun88Esports

 

Bình Luận: