Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Người chơi khóc thét

Fun88Esports-top-banner

Nổi tiếng là cờ nhân phẩm, và không phải tự nhiên chế độ ĐTCL được gọi như vậy. Lý do chính những vị tướng mình mong đợi nhất thường không ra. Phần lớn tính toán sẽ thiếu đi một vài điều nhỏ nhỏ. Do đó sẽ không thể hoàn thiện được đội hình.

Ziggs – Chuyên gia chất nổ

Nếu như phải liệt kê những vị tướng gây ức chế nhất trong ĐTCL mùa 6 bằng 1 cái tên thì chắc chắn Ziggs. Chính là kẻ được lựa chọn nhiều nhất với số phiếu áp đảo. Và vượt xa những cái tên còn lại. Thậm chí sự ức chế này còn dành cho người chơi Ziggs chứ không dành cho những người đối đầu với hắn ta.

Cẩm nang chơi Ziggs đường dưới như tuyển thủ chuyên nghiệp | ONE Esports Vietnam

So với những mùa giải trước đây, Ziggs vẫn giữ cho mình kỹ năng ném bom. Đã làm nên tên tuổi của hắn ta trong những mùa giải trước. Thậm chí ở mùa giải này tầm tác động của nó còn rộng hơn trước. Khiến cho rất nhiều game thủ rất kỳ vọng vào khả năng gánh đội của Ziggs ở đầu trận. Thế nhưng, game thủ đã hoàn toàn vỡ mộng khi Ziggs dùng skill hụt liên tục.

Twisted Fate – Thần bài

Tương tự như Ziggs, Twisted Fate cũng là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng hình nón may rủi nhất trong ĐTCL. Sở dĩ có nhận xét như vậy là bởi dù phóng ra đến 3 tia kỹ năng và sát thương có vẻ trải đều. Thế nhưng đường bay của chúng là khá rộng và thường chỉ hiệu quả ở lá bài chính giữa.

Cách xây dựng Twisted Fate Season 11 - Trang Runes và Công trình

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Khi mà người chơi thường xếp vị trí Twisted Fate ở khu vực góc để những lá bài ở góc có thể trúng nhiều kẻ địch hơn. Đây vô tình lại trở thành một miếng mồi vô cùng béo bở. Cho những người chơi hệ kéo với Blitzcrank.

Zyra – Gai nổi loạn

Đến với lớp tướng 2 tiền chúng ta cũng có một vị tướng có khả năng trói chân vô cùng đáng sợ trong số các học giả là Zyra. Cô nàng đã biến hoá tự việc là dame phụ trong tộc Triệu Hồi Sư ở mùa 2. Trở thành khống chế chính trong các đội hình học giả trước khi Yuumi có thể roll ra.

Trang Phục Zyra Tiên Hắc Ám - Hàng Hiệu (Hoàn Chỉnh) - YouTube

Về bộ kỹ năng không chỉ gây dame tốt, chùm rễ cây của cô. Còn khiến cho cả hàng tướng bị trói chân đem lại lợi thế cực lớn. Tuy nhiên, cũng giống như Ziggs không phải lúc nào cô nàng cũng được sự hợp tác từ đối thủ mà có rất nhiều. Khi Zyra lại dùng chiêu hụt một cách đáng tiếc nếu đối thủ di chuyển sớm hơn một nhịp.

Blitzcrank – Người máy hơi nước

Blitzcrank Vinh Quang vừa ra mắt đã khiến LMHT "ai oán": "Chúng tôi cố gắng cả mùa để nhận lại như vậy hay sao?"

Là cơn ác mộng đối với những chủ lực đồng thời cũng là trò cười trong những tình huống trượt mục tiêu. Blitzcrank ở các mùa giải luôn đều có chung một nhiệm vụ. Chính là bắt cóc chủ lực và chống chịu cho team. Đây được coi là cơn ác mộng ở giai đoạn đầu trận. Bởi thông thường người chơi sẽ theo quán tính đặt chủ lực ở vị trí góc bản đồ và đây cũng là vị trí nguy hiểm nhất.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner