Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Cơ chế dị nhất mùa 6

Fun88Esports-top-banner

Mỗi với mùa đề sẽ tồn tại một cơ chế thú vị hoặc lạ nào đó. Nhưng khác với những mùa trước, mùa 6 sắp tới đây sẽ là một sự kết hợp giữa mới và cũ. Người chơi có thể thấy những điểm nhỏ của mùa 1. Hãy cùng theo giõi tiếp nhé.

Phàm Ăn và cơ chế dị nhất mùa 6

Cũng giống như mùa 5 với Teemo và cơ chế bán máu cực kỳ nguy hiểm. Phàm Ăn chính là cơ chế tốn vàng không kém gì các Ngoại Binh 5 vàng ở mùa 3. Chỉ sở hữu bởi Tahm Kench. Vị tướng phàm ăn nhất LMHT mỗi khi vào thời gian chờ, có thể hiến tế 1 tướng cho hắn. Tahm Kench tăng vĩnh viễn 5% Máu, Giáp và Kháng Phép. Cùng với đó là được tiêu hoá những chỉ số tỉ lệ thuận với giá trị của tướng.

Chi tiết bộ kỹ năng mới làm lại của vị tướng Tahm Kench trong LMHT

Mặc dù vẫn được cho là quá tốn tiền và 5% chỉ số cũng là không quá nhiều. Thế nhưng với một óc sáng tạo vô biên thì người chơi rất có thể sẽ khiến Riot phải đau đầu để nerf vị tướng này như cách họ làm với Ngoại Binh mùa 3 mà thôi.

Nhà Phát Minh và đại diện cho triệu hồi sư của mùa 6

Cũng giống như cơ chế Phàm Ăn đại diện cho cơ chế độc lạ mỗi mùa. Các mùa giải trong ĐTCL đều không thể thiếu vắng đi Hệ Tộc có khả năng Triệu Hồi. Duy chỉ có mùa 5 Hệ Tộc này đã biến mất và thay bằng chỉ 1 vị tướng là Ivern. Thì mùa 6 đã mở cửa đón chào trở lại nhóm tướng có khả năng triệu hồi với cái tên nhà phát minh.

Hướng dẫn đội hình Nhà Phát Minh mùa 6 DTCL - QuanTriMang.com

Với các mốc lẻ cần kích hoạt là 3, 5, 7. Các nhà phát minh sẽ đem đến cho người chơi những robot với các dạng như Bọ Chiến Đấu, Gấu Chiến Đấu và Rồng. Đây sẽ là một con Rồng Hextech cỡ trung và không thể gắn trang bị như các mùa giải trước. Tuy nhiên ở mùa 6 với đủ 7 thành viên của Tộc Phát Minh. Thì bạn sẽ chứng kiến một pha rồng công nghệ đấu với rồng xịn của những màn cuối mà chính LMHT cũng chưa từng được chứng kiến.

Đột Biến với 7 dạng biến hoá

Hệ Tộc này đã đem đến một cơ chế đầy mới lạ. Với sự kết hợp giữa đội hình chiến tướng mùa 4 và Thiên Thần mùa 5. Với khả năng hy sinh để tích lũy các chỉ số có lợi. Và là đại diện cho lối chơi “có làm thì mới có ăn” đã gần như biến mất ở mùa 5 vừa rồi. Các mốc đột biến cũng rất dễ để kích hoạt với 2 mốc 3,5. Và số lượng tướng lại lên tới 6 trải dài từ 1 đến 5 vàng.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Với việc có đồng đều cả tank, ad và sát thương phép, cùng với đó là việc tăng những chỉ số ẩn ngẫu nhiên vô cùng mạnh mẽ sẽ khiến đội hình Đột Biến có thể trở thành đội hình quốc dân trong mùa 6. Bên cạnh đó, Đột Biến cũng có những vị tướng đã làm nên tên tuổi ở những mùa trước như Kog’maw, Kai’sa và Kassadin và lần trở lại này sẽ rất đáng mong chờ.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner