Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Cơ chế dị nhất mùa 6

Fun88Esports-top-banner

Ở phần một chúng ta đã dạo một vòng với những kỉ niệm từ thời kì đầu của ĐTCL. Và ở phần tiếp theo này sẽ là một điều đặc biệt ở mùa 6. Đây cũng là một điểm nhấn cho mùa giải mới nhất khi kết hợp với những mùa trước. Hãy cùng đón xem nhé.

Phàm Ăn và cơ chế dị nhất mùa 6

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Tìm hiểu tộc Phàm Ăn mới mẻ với unit 5

Đúng như lộ trình từng năm, mùa 6 tiếp tục đón chờ một cơ chế dị độc lạ chỉ xuất hiện ở mỗi mùa. Cũng giống như mùa 5 với Teemo và cơ chế bán máu cực kỳ nguy hiểm. Phàm Ăn chính là cơ chế tốn vàng không kém gì các Ngoại Binh 5 vàng ở mùa 3. Chỉ sở hữu bởi Tahm Kench – vị tướng phàm ăn nhất LMHT mỗi khi vào thời gian chờ. Có thể hiến tế 1 tướng cho hắn. Tahm Kench tăng vĩnh viễn 5% Máu, Giáp và Kháng Phép. Cùng với đó là được tiêu hoá những chỉ số tỉ lệ thuận với giá trị của tướng.

Nhà Phát Minh và đại diện cho triệu hồi sư của mùa 6

Cũng giống như cơ chế Phàm Ăn đại diện cho cơ chế độc lạ mỗi mùa. Các mùa giải trong ĐTCL đều không thể thiếu vắng đi Hệ Tộc có khả năng Triệu Hồi. Duy chỉ có mùa 5 Hệ Tộc này đã biến mất. Và thay bằng chỉ 1 vị tướng là Ivern thì mùa 6 đã mở cửa đón chào trở lại nhóm tướng có khả năng triệu hồi với cái tên nhà phát minh.

Hướng dẫn đội hình Nhà Phát Minh mùa 6 DTCL - QuanTriMang.com

Với các mốc lẻ cần kích hoạt là 3, 5, 7, các nhà phát minh sẽ đem đến cho người chơi những robot với các dạng như Bọ Chiến Đấu, Gấu Chiến Đấu và Rồng. Đây sẽ là một con Rồng Hextech cỡ trung và không thể gắn trang bị như các mùa giải trước.

Đột Biến với 7 dạng biến hoá

Cách chơi Đột Biến mùa 6, đội hình Đột Biến DTCL - QuanTriMang.com

Với cái tên đột biến, Hệ Tộc này đã đem đến một cơ chế đầy mới lạ. Cùng sự kết hợp giữa đội hình chiến tướng mùa 4 và Thiên Thần mùa 5. Với khả năng hy sinh để tích lũy các chỉ số có lợi. Và là đại diện cho lối chơi “có làm thì mới có ăn” đã gần như biến mất ở mùa 5 vừa rồi. Các mốc đột biến cũng rất dễ để kích hoạt với 2 mốc 3,5 và số lượng tướng lại lên tới 6 trải dài từ 1 đến 5 vàng.

Tái Chế với khả năng biến trang bị thành phần thành hoàn chỉnh

Cách chơi đội hình Tái Chế DTCL Mùa 6

Đúng như cái tên của mình, tái chế chính là Hệ Tộc mang lại khả năng rất độc lạ của mùa 6. Ở mùa 1, Công Nghệ đã từng xuất hiện một lần với khả năng dùng bom Hextech để phế bỏ trang bị của các tướng. Ở mùa 6, các tướng này sẽ không còn vô hiệu hóa trang bị. Mà chuyển thành tái chế những trang bị thành phần để tạo thành trang bị hoàn chỉnh.

Hoá Kỹ với khả năng cảm tử cùng cơ chế mới

Cuối cùng chính là Hoá Kỹ với khả năng cảm tử đang được các streamer rất tin dùng trong mùa 6 của ĐTCL. Với việc quá phù hợp với cơ chế đặc thù với những kỹ năng như Cảm Tử khi chết đi sẽ phát nổ. Hoá Kỹ còn có khả năng “hóa siêu xayda” khi bị đấm xuống dưới 60% máu.

DTCL Mùa 6: Hướng dẫn Top đội hình Hóa Kỹ mạnh nhất Rank Thách Đấu bản

Khi máu của tướng Hóa Kỹ dưới 60%, giảm 25% sát thương nhận vào. Thêm 50% tốc đánh và hồi phục 4% tối đa. Vừa có khả năng cảm tử phát nổ và gây sát thương khi chết. Vừa có một khả năng hóa rồng ở những lúc yếu máu. Đây hứa hẹn sẽ là một Hệ Tộc khó nhằn đủ sức đối trọng với các đội hình khác trong ĐTCL mùa 6.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner