Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Gợi nhớ những mùa cũ

Fun88Esports-top-banner

Điều thú vị nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6 mà Riot mang tới đó là sự quen thuộc cũ. Không ít người chơi đã thay đổi và tựa game cũng vậy. Đây chính là lúc mà họ được quay trở lại thời điểm khi ĐTCL vừa ra mắt. Cảm giác hứng thú và một chút kỉ niệm được gợi nhớ.

Cảnh Binh và bắt giữ kẻ địch

Mở đầu trong bản danh sách chúng ta có Cảnh Binh và cơ chế bắt giữ kẻ địch trong trò chơi. Mỗi đầu trận, các Cảnh Binh bắt giữ 1 hoặc 2 đối thủ trong 4 giây. Phải nói rằng đã từ rất lâu rồi ĐTCL chưa chứng kiến một Hệ Tộc nào có khả năng bắt cóc. Hay phế bỏ 1 kẻ địch như Tộc Ma làm được ở mùa 1.

Cách chơi đội hình Ngoại Binh DTCL Mùa 6

Thế nhưng dù giảm máu của kẻ địch gần như xuống mức báo động. Nhưng đôi khi AI ngẫu nhiên sẽ khiến chúng ếm bùa vào không đúng người. Thậm chí một vài tình huống nếu ếm đúng người. Nhưng không có sát thủ thì các Xạ Thủ cũng dễ dàng hút máu với các trang bị bá đạo thời đó. Và gây sát thương như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ngoại Binh và hộp quà

Cách chơi đội hình Ngoại Binh DTCL Mùa 6

Nhắc đến bộ môn cờ nhân phẩm. Nhưng lại không có thêm yếu tố may rủi thì quả thực là một sự phí phạm. Bởi đây là cơ chế khiến người chơi tốn hàng giờ để có được một game nhân phẩm. Ở mùa 5, mặc dù hệ tộc nhân phẩm là Long Tộc không được đánh giá quá cao. Thế nhưng mùa 6 sẽ là một cuộc lột xác dành cho các Hệ Tộc này khi Ngoại Binh với sự kết hợp giữa Thần Tài mùa 4 và Hải Tặc mùa 1. Khiến cơ chế đỏ đen này cuốn hút hơn bao giờ hết.

Chuyển Dạng

Jayce - Tướng - Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Tiếp đến với bản danh sách chính là Tộc Chuyển Dạng. Hệ Tộc này được coi là một hệ mini của chính Jayce ở ĐTCL mùa 1. Với khả năng chuyển đổi trạng thái giữa đánh xa và đánh gần. Ở trận đấu, tướng biến hình có hai dạng và sẽ biến hình dựa theo vị trí ra trận. Một dạng đánh cận chiến và một dạng đánh tầm xa. Có thể là biến hình nếu đặt ở hai hàng trước hoặc hai hàng sau.

Thần Tượng với cơ chế mùa 2

Nếu như đã tham gia vào mùa 2 và có một mùa giải bùng nổ với các ô nguyên tố. Thì mùa 6 đã mang trở lại cơ chế này với một tên gọi mới mang tên Thần Tượng. Với Thần Tượng, cơ chế mùa 2 sẽ quay lại với một ô ánh đèn sân khấu.

Cách chơi đội hình Thần Tượng Khổng Lồ DTCL Mùa 6

Với số lượng ít chỉ khoảng 1, 2, 3 Thần Tượng sẽ chiếu ánh đèn sân khấu của mình vào một ô. Đồng minh đứng dưới ánh đèn sẽ được hưởng hiệu ứng như 15% sát thương cộng thêm. Tăng thêm 20% hút máu toàn phần. Điều này sẽ đem đến rất nhiều lợi thế dành cho các team sử dụng đội hình dồn trang bị cho chủ lực ở mùa 6. Bởi buff thần tượng là rất mạnh với các chỉ số. Mặc dù vậy, có lẽ đôi lúc ánh đèn sẽ chiếu vào một vị trí không đẹp. Và bạn sẽ phải động não rất nhiều bên cạnh vấn đề nhân phẩm bởi 2 trên 3 vị tướng Thần Tượng là tướng 4,5 tiền.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner