Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Rất mạnh ở meta hiện tại

Fun88Esports-top-banner

Trải qua một khoảng thời gian ra mắt. Đấu trường chân lý hiện tại đã lộ diện rất nhiều đội hình mạnh. Nhưng một điều quan trọng là tất cả đều phụ thuộc vào cách người chơi chọn loại Nâng Cấp Công Nghệ. Hãy cùng xem những đội hình nào nhé.

Đội hình Katarina carry

Đội hình Katarina carry chính là lựa chọn thích hợp để spam trong mọi trận đấu Mùa 6. Mặc dù Katarina mới bị giảm sức mạnh nặng nề ở bản 11.23. Tuy nhiên các chiến thuật gia của Thời Đại Công Nghệ đã tìm ra cách xây dựng đội hình mới cực kì hiệu quả. Mà không phải phụ thuộc vào khả năng hồi mana của vị Sát Thủ này.

3 trang bị nhất định phải có cho Katarina bao gồm Nỏ Sét, Vô Cực và Bàn Tay Công Lý. Nỏ Sét sẽ làm giảm kháng phép. Đồng nghĩa rằng Katarina sẽ có khả năng one-shot địch thủ với chí mạng kết hợp từ Vô Cực và Bàn Tay Công Lý.

Đội hình Nhà Phát Minh – Chuyển Dạng

Giống với lựa chọn Katarina carry, đội hình Nhà Phát Minh của Mùa 6 rất phù hợp để chơi trong mọi trận đấu của ĐTCL mùa này. Bản chất linh hoạt của đội hình này chỉ phụ thuộc vào đúng 1 đặc điểm. Phải kiếm được đủ tướng Nhà Phát Minh trong các round đầu. Nếu có được 3 Nhà Phát Minh để triệu hồi Bọ Máy ở Màn 2-1. Phần còn lại của trận đấu sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ.

Đội hình này sẽ cần sự góp mặt của đủ 5 Nhà Phát Minh bao gồm Jayce, Seraphine, Zilean, Heimerdinger và Ezreal. Tuy nhiên, nếu có Nâng Cấp Nhà Phát Minh. Người chơi có thể bỏ Ezreal ra để gia tăng tối đa sức mạnh cho đội hình. Các lựa chọn hỗ trợ như Janna hoặc Taric sẽ rất phù hợp để thay thế cho vị tướng này.

Đội hình Urgot carry

Urgot là 1 trong những lựa chọn carry linh hoạt nhất trong ĐTCL Mùa 6. Vị tướng này có thể đứng 1 mình và cùng với 2 Liên Xạ trong đội hình. Urgot sẽ dễ dàng vượt qua mọi dàn chống chịu của Thời Đại Công Nghệ.

Vì lí do này, Urgot phù hợp để sử dụng làm carry thứ 2 trong các đội hình Đột Biến. Tuy nhiên vị tướng này cũng sẽ tỏa sáng nếu được tập trung nguồn lực. Hoàn thành xong Cuồng Cung Runaan và Vô Cực. Urgot sẽ trở nên không thể cản phá. Tùy thuộc vào dàn chống chịu của đich thủ. Các lựa chọn trang bị tiếp theo có thể là Diệt Khổng Lồ hoặc Lời Nhắc Tử Vong.

Đội hình Malzahar Đột Biến

Malzahar từ trước đến nay luôn là vị tướng được đội ngũ phát triển của ĐTCL ưu ái. Với tộc Đột Biến của Mùa 6. Malzahar đang là 1 trong những carry khỏe nhất ở thời điểm hiện tại.

ĐTCL Mùa 6 tổng hợp đội hình mạnh 5

Một trong số những lối chơi hiệu quả nhất với Malzahar là kết hợp cùng Súng Ngắn Hextech. Và 5 Đột Biến khi có dạng Đột Biến Mạng Lưới Thần Kinh (Synaptic Web). Năng lượng tiêu tốn của Malzahar khi ấy sẽ là 20, giúp vị tướng này thoải mái gây sát thương theo thời gian khắp.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner