Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Tận dụng đội hình mạnh trước bản 6.5

Fun88Esports-top-banner

Những đội hình Slow Roll đã không còn xa lại với những người chơi ĐTCL lâu năm. Điều làm cho lối đánh này trở nên thịnh hành chính là sự đơn giản. Nhưng yêu cầu một vài kỹ năng để có thể leo top. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Katarina carry

Giai đoạn đầu game, người chơi có thể ECO trắng tích lợi tức sớm. Và lên cấp kiếm Katarina. Còn trường hợp có nhiều tướng để def thì hãy cố giữ chuỗi thắng để tối ưu hóa lượng tiền (tránh thắng thua xen kẽ).

Katarina carry

Lên cấp 6, hãy kích 4 Sát Thủ, 2 Học Viện và 2 Vệ Sĩ với Katarina cầm đồ chuẩn. Roll mạnh ở thời điểm này để kiếm nhiều tướng 3 sao nhất có thể. Vốn dĩ đội hình này mạnh trở lại vì Katarina đã được buff rất nhiều. Cô ta được tăng sức mạnh ở các mốc, thêm vào đó với kĩ năng sau khi hạ gục 1 mục tiêu sẽ tăng 20 mana, đồng nghĩa với việc sẽ ra chiêu liên tục, không có thời gian trễ.

Trang bị khuyên dùng
  • Katarina: Nỏ Sét, Vô Cực Kiếm, Bàn Tay Công Lý
  • Ekko: Tim Băng

Những mảnh trang bị còn thừa có thể cho Shaco hoặc những quân bài 3 sao khác. Tối ưu hóa lượng đồ là điều rất cần thiết nếu muốn có vị trí top cao.

Talon carry

Về cơ bản, đội hình này khá khó chơi và không thể bán máu đầu game giống form bài Katarina 3 sao. Các bạn nên nhặt những mảnh đồ công trước để lắp cho carry. Hãy up cấp từ từ để đội hình mạnh ngay từ đầu tránh bán máu.

Talon carry

Đến Level 6, Slow Roll Talon và những quân bài Sát Thủ khác lên 3 sao. Đội hình này cần nhất là Sion để tank nhưng lại phải xả tiền ở 6 nên khá khó chơi. May mắn có thể ra Sion sớm, nếu không hãy def lên 7 rồi cho vị tướng khổng lồ này vào. Bên cạnh đó, bạn phải xếp đội hình thận trọng, tránh để Talon nhảy ra sau rồi bị sốc chết sớm.

Trang bị khuyên dùng
  • Talon: Đại Bác Liên Thanh, Kiếm Súng Hextech, Vô Cực Kiếm
  • Sion: Giáp Gai, Giáp Máu
  • Ekko: Tim Băng, Quỷ Thư

Đây là một số trang bị chuẩn nhất với các vị tướng carry và chống chịu chính của đội hình. Những mảnh đồ còn thừa có thể ghép cho những quân bài 3 sao khác để thêm sát thương.

Swain carry

Đội hình này khá dễ chơi, đầu game các bạn có thể giữ chuỗi thua hoặc chuỗi thắng tùy trận đấu. Việc quan trọng nhất với form bài Swain carry là tích lợi tức lên 6 sớm nhất có thể.

Swain carry

Đặc biệt trong trường hợp có người tranh bài mà bạn vẫn muốn spam đội hình này, hãy lên 6 trước đối thủ để có tỷ lệ ra Swain cao hơn. Hãy kẹp thêm Yordle để hack tiền sau mỗi roud đấu. Khi Roll được Swain 3 sao hãy đánh chậm lại để tích tiền lên 7 kẹp Janna. Như vậy Line Up đã được hoàn thiện và chỉ cần xếp bài chuẩn là dễ dàng có Top 1.

Trang bị khuyên dùng

  • Swain: Mũ Phù Thủy Rabadon, Áo Choàng Thủy Ngân, Diệt Khổng Lồ
  • Malzahar: Quỷ Thư Morello

Để có thêm sát thương phép, các bạn có thể lắp Chén Sức Mạnh buff cho Swain. Những mảnh đồ thủ hãy build cho Vex, đây vẫn là một trong những vị tướng tank khó chịu nhất mùa 6.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner