Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Nhiều thay đổi thú vị 

Fun88Esports-top-banner

Ở bản cập nhật 11.12 , Riot mang đến những thay đổi lớn trong Bàn cờ này. Với sức mạnh vượt đội trong thời gian qua của Kỵ Sĩ thì ở bản này đã bị giảm. Bên cạnh đó là hàng loạt trang bị được thay đổi. Điều này mang đến sự thay đổi meta rất lớn. Hãy cùng xem những đội nào nào đang mạnh nhé.

Đội hình Tái Tạo Thuật Sĩ

Thuật Sĩ và Tái Tạo được hình thành từ ít quân cờ. Nhưng có khả năng bổ trợ tốt và đặc biệt hữu dụng khi đi cùng nhau. Nội tại của 2 hệ tộc này không chỉ giúp tăng chỉ số hồi phục rất tốt cho đội hình. Bên cạnh đó còn có thể kết hợp thành 1 đội hình siêu hạng ở ĐTCL mùa 5. Dẫu vậy, đội hình này sẽ phải trải qua một giai đoạn đầu trận khó khăn. Hoặc phải có giai đoạn chuyển giao ở giữa game do sử dụng nhiều vị Tướng đắt tiền. Và thậm chí phải đạt cấp độ 9 mới có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Đội hình Ma Sứ Yasuo

Ở những phiên bản gần đây, đội hình Ma Sứ sẽ chơi xoay quanh Yasuo và Aphelios có khả năng đạt Top 1 rất cao. Đặc biệt khi có Yasuo 3 sao, cùng với đó là các trang bị mạnh cho 2 chủ lực của mình. Darius không còn quá bá đạo. Nhưng Morgana, Diana vẫn rất hữu dụng trong nhiều trường hợp.

Ưu tiên hàng đầu của đội hình này sẽ là nâng cấp 3 sao cho Yasuo. Đồng thời thu thập thật nhiều Cung Gỗ cho vị Tướng này. Sau đó, bạn sẽ cần đến Aphelios để có thể gia tăng sát thương trong giai đoạn cuối trận.

Đội hình Draven

Để phát huy sức mạnh tối đa của Draven, người chơi sẽ cần đến buff Quân Đoàn và Suy Vong. Đồng thời cho Draven những trang bị quan trọng nhất  với vị Tướng này trong meta hiện tại: Kiếm Vô Cực, Huyết Kiếm và Cung Xanh, trong đó Kiếm Vô Cực và Huyết Kiếm có thể là trang bị Hắc Ám.

Người chơi cần sắp xếp đội hình bảo vệ tối đa cho Draven khỏi các Tướng Sát Thủ. Và những nguồn sát thương phép hạng nặng như Vel’koz, Karma bằng việc cho thêm 2 Bí Ẩn, 2 Hiệp Sĩ vào đội hình.

Đội hình Aphelios

Bên cạnh đội hình Ma Sứ, Aphelios còn cực kỳ mạnh trong đội hình 4 Cung Thủ. Đội hình này sẽ yêu cầu người chơi phải có khả năng chống chịu lớn để các Cung Thủ phát huy khả năng bắn tốc độ cao ở ván đấu. Thông thường, người chơi sẽ kết hợp với các Tướng Bí Ẩn, Tiên Tộc và dàn chắn là Hiệp Sĩ hoặc Kỵ Sĩ.

Đội hình Riven Đấu Sĩ

Riven đã bị suy giảm một chút sức mạnh ở phiên bản DTCL 11.12. Nhưng khả năng gánh team của vị Tướng này vẫn là rất cao. Đội hình Riven Đấu Sĩ sẽ sử dụng Thây Ma cùng với các Đấu Sĩ để tạo ra một hàng thủ khá mạnh. Carry chính của team là Riven, người mà sẽ cần rất nhiều trang bị với Cung Gỗ. Đồng thời phải có Huyết Kiếm để tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner