Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Cùng điểm qua top 15 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý !

Fun88Esports-top-banner

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý lần này đã có thêm sự xuất hiện của hai thành viên mới là Leona và Karma cùng thuộc nguyên tố Ánh Trăng. Sự xuất hiện của hai thành viên này sẽ khiến meta game có nhiều điều thú vị.

Đồng thời, cách ghép đồ trong phiên bản này ít nhiều cũng sẽ thay đổi với tướng ở từng đội hình. Cặp đôi Ánh Trăng Leona và Karma sẽ khiến nhiều game thủ muốn tìm hiểu xem họ có thế làm được gì cho đồng đội ở phiên bản này.

Và trong series này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn vài đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý, nếu bạn chưa từng tham gia trên máy chủ PBE trước đó thì có thể tham khảo ở dưới đây để sẵn sàng bước vào meta game Đấu Trường Chân Lý nhé.

Phần 3: Đội hình Triệu Hồi Sát Thủ

Mô tả đội hình Triệu Hồi Sát Thủ:

Các tướng Triệu Hồi và Sát Thủ đã trở thành một phần chính của DTCL mùa 2 và gần như là luôn có đất sống ở tất cả các phiên bản từ lúc mùa 2 ra mắt cho đến giờ. Có khá nhiều biến thể của Triệu Hồi Sát Thủ như đội hình Sát Thủ Triệu Hồi Azir hay Kiếm Khách – Triệu Hồi – Sát Thủ (các đội hình cũ).

Đối với đội hình này, người chơi có thể sẽ có một khoảng thời gian khó khăn để làm chủ tình thế. Nhưng nó sẽ rất hiệu quả khi bạn hoàn thiện được đội hình này, với đội hình Triệu Hồi Sát Thủ trên đây, đơn giản là bạn chỉ cần thêm các tướng Bí Ẩn ở cấp 7 và 8 vào để hoàn thành đội hình của mình.

team trieu hoi dtcl 10.1

Khi nào thực hiện Triệu Hồi Sát Thủ:

Đội hình này có thể hoạt động với hầu hết mọi tướng đầu, vì chủ yếu các tướng chính trong đội hình này đều xoay quanh 3 và 4 vàng. Nếu bạn có thể tìm thấy Azir hoặc Qiyana sớm và được nuôi một cách cẩn thận thì bạn có thể chuyển sang late game một cách dễ dàng.

Hướng dẫn build đội hình Triệu Hồi Sát Thủ:

  • Đầu game: Vì bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì ở đầu game cho nên có thể bốc bất cứ thứ gì mà bạn nhìn thấy. Ưu tiên các tướng Rừng và Cá Sấu thì cho phép bạn có buff Cát với Azir, Leblanc thì cho phép bạn build Sát Thủ từ sớm.
  • Giữa game: Lúc này, bạn cần tìm và nuôi Azir và Qiyana vì hai tướng này là hai nhân vật sẽ thúc đẩy sức mạnh ở giữa game. Cũng trong lúc này, bạn cần tìm kiếm Yorick và Annie và duy trì mức tiết kiệm của bạn. Diana cũng như Leblanc là hai tướng có thể giúp bạn tiết kiệm tốt vì giá thấp. Kha’Zix sẽ thay thế Cá Sấu sau này, và những tướng 5 vàng mạnh mẽ như Zed, Lux và Singed sẽ là những tướng phù hợp cho cuối game.

Mẹo chung Triệu Hồi Sát Thủ:

  • Vì Qiyana là một trong những tướng chính của đội hình, hãy tận dụng nguyên tố của cô nàng để kết hợp với những tướng trong team. Ví dụ nếu Qiyana là Lửa thì sẽ kết hợp với Diana hoặc Nước với Thresh…
  • Trong late game, việc phân loại trang bị có thể khó khăn vì các vật phẩm bạn tìm được sẽ quyết định đơn vị nào mà bạn sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải biết những gì nhận được phù hợp nhất với ai để trang bị. Nếu tìm được Giáp Thiên Thần thì ném cho Zed, hoặc nếu có Trượng Thiên Sứ thì đưa cho Kha’Zix là được.
  • Giáp Thiên Thần là một trong những trang bị tốt có thể cho bất cứ đội hình nào. Bạn có thể ghép Giáp Thiên Thần để cho các tướng ở đầu game để có chuỗi thắng và đến cuối game vẫn có thể đưa cho Yorick hoặc Zed

Trang bị đề xuất: 

  • Zed: Giáp Thiên Thần, Dây chuyền chuộc tội, Găng Đạo Tặc
  • Kha’Zix: Trượng Thiên Sứ, Vô Cực Kiếm
  • Qiyana: Thương Shojin, Dây chuyền Iron Solari
Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner