Chia sẻ

(Fun88 Esports) Cùng điểm qua top 15 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý !

Phần cuối: Đội hình Mãnh Thú Hyper Roll và “Nhà Giả Kim thứ 8”

Đội hình Mãnh Thú Hyper Roll

hyperroll 10.1

Mô tả đội hình Mãnh Thú Hyper Roll:

Mãnh Thú đã trở lại và có khi rất lợi hại gấp nhiều lần so với trước. Bằng cách sử dụng các vật phẩm như Bùa Đỏ và Tia Sét Ionic, đội hình này hoàn toàn nhờ vả vào nội tại của Mãnh Thú. Ở cấp 7, bạn chỉ cần roll các tướng tốt nhất có thể, nếu lên được cấp 8 thì hãy thêm tướng Bí Ẩn. Ưu tiên lên 3 sao cho Kog’Maw và Skarner.

Khi nào thực hiện Mãnh Thú Hyper Roll:

Khi nào bạn thấy nhiều Mãnh Thú sớm là được, nhớ xem xung quanh có ai cũng build Mãnh Thú không nhé. Nếu thấy thì hãy roll từ sớm để lên sao cho các Mãnh Thú nhé.

Hướng dẫn build Mãnh Thú Hyperroll:

 • Đầu game: Mãnh Thú hoàn toàn có thể tạo ra một khởi đầu rất tuyệt vời cho đội hình của bạn. Bùa Đỏ là một vật phẩm tuyệt với với buff nội tại của Mãnh Thú. Đó cũng là một trang bị dễ kiếm ở đầu game, nhiêu đó thôi bạn đã có chuỗi thắng ở đầu game rồi.
 • Giữa game: Sau khi hyper roll, bạn nên trở lại tiết kiệm tiền để tìm các tướng Độc và Ngọc để hoàn thành đội hình của bạn.

manh thu dtcl 10.1

Mẹo chung Mãnh Thú Hyperroll:

 • Đội hình này chỉ hoạt động tốt nhất khi bạn có thể nuôi ít nhất 1 tướng lên 3 sao, vì thế nên bạn chỉ nên nhắm đến đội hình này nếu có một khởi đầu tốt với nhiều Mãnh Thú. Nếu không thấy nhiều tướng mình cần thì nên chuyển đội hình khác.
 • Bạn có thể nuôi Warwick hoặc Rek’Sai tùy vào những gì mà bạn tìm được. Nếu bạn nuôi Rek’Sai thì hãy cho Nocturne vào sân khi bạn lên cấp 7.

Trang bị đề xuất:

 • Kog’Maw: Vọng Âm Luden, Giáp Thiên Thần
 • Skarner: Giáp Máu Warmog, Tia Sét Ionic
 • Singed: Quỷ Thư

Đội hình “Nhà Giả Kim thứ 8”

chơi Đấu Trường Chân Lý

Mô tả đội hình Nhà Giả Kim thứ 8

Cái khó của đội hình này là bạn cần phải lập kế hoạch cho khoản tiền tiết kiệm của bạn để đảm bảo bạn đạt cấp 8 trước khi gặp Chim Biến Dị (Raptors), đó là khoảng vào round 4-6. Và trước khi những đối thủ của bạn pick về những tướng 5 vàng.

Nhưng nếu đã hoàn thiện đội hình với những thành viên ở trên hình thì… he he, nó sẽ phá hủy mọi đội hình khác một cách dễ dàng. Và nếu Qiyana thuộc Nguyên tố Nước thì team này sẽ còn mạnh hơn.

Khi nào thực hiện Nhà Giả Kim thứ 8

Đội hình này chơi an toàn nhất khi bạn có một khởi đầu tốt cho đến giữa game và bạn vẫn có thể tiết kiệm tiền mà không bị mất máu. Còn nếu chẳng may bạn trên đà thua cuộc chỉ vì hoàn thiện đội hình này thì nó cũng đáng để bạn mất máu và lật kèo về sau.

đội hình sát thủ đấu trường chân lý

Hướng dẫn đội hình Nhà Giả Kim thứ 8

 • Đầu game: Tìm bất cứ tướng nào bạn có thể chơi, chỉ cần build đội hình đầu game sao cho mạnh nhất có thể mà không tốn nhiều vàng.
 • Giữa game: Tìm các tướng có thể sử dụng tốt vật phẩm của Singed và Zed, đồng thời tìm kiếm các tướng triệu hồi và sát thủ như Kha’Zix và Yorick để đưa vào team.

Mẹo chung:

 • Zed, Singed và Nami là những tướng 5 vàng rất quan trọng cho đội hình này ở cuối game. Và Sự trợ giúp từ Neeko là vật phẩm sẽ giúp ích rất nhiều.
 • Nếu bạn up lên cấp 8 với hơn 30 vàng trước khi gặp Chim Biến Dị, có thể lên cấp sớm và roll sớm để đảm bảo cơ hội tìm thấy các đơn vị này tốt hơn.
 • Nếu không thấy Yorick xuất hiện thì bạn có thể thay bằng Annie, cũng như bạn có thể thay Soraka cho Janna. Nếu quyết định lấy Yorick và Soraka, bạn có thể lấy Xẻng Vàng và biến Zed thành một tướng Ánh Sáng với Bùa Ánh Sáng đi kèm với Vuốt Rồng và Ma Vũ Song Kiếm, như vậy là có thêm buff 3 Ánh Sáng.
 • Ngoài ra, Zyra sẽ là một vị tướng thích hợp để cầm hộ đồ cho Singed trước khi bạn tìm thấy gã.

Trang bị yêu cầu:

 • Singed: Ma Vũ, Vuốt Rồng, Quỷ Thư.
 • Zed: Ma Vũ, Vuốt Rồng, Dây Chuyền Chuộc Tội.

Với những thay đổi nhất định, những đội hình ở trên đây có phần khó xây dựng hơn so với những phiên bản trước đây khi đa số đều sử dụng những tướng ở cuối game mới có thể hoàn thiện đội hình của mình.

 

 

Bình Luận: