Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Siêu gánh team quay trở lại

Fun88Esports-top-banner

Thông tin về bản cập nhật 12.2 đã chính thức được Riot tiết lộ. Một số thay đổi chú ý về các lượt tăng sức mạnh và giảm sức mạnh. Thêm vào đó, một số hệ tộc cũng nhận được một số chỉnh sửa về mặt chỉ số và hiệu ứng.

Đội hình Urgot Carry

Urgot là một trong những lựa chọn carry linh hoạt nhất ở ĐTCL Mùa 6. Chỉ cần thêm một Liên Xạ, Urgot sẽ thỏa sức tung hoành trên dàn tiền tuyến.

ĐTCL 12.2 Top đội hình mạnh Urgot 2

Dù bị nerf ở bản 12.1, Urgot nay đã trở lại và lợi hại hơn xưa với nhiều lượt buff có lợi trong cập nhật 12.2. Có được Cung Xanh và Giáp Thiên Thần. Urgot sẽ không còn ngán bất cứ kẻ địch nào trên bàn cờ. Mặt khác, tùy vào dàn tank đối thủ. Diệt Khổng Lồ và Vô Cực là hai lựa chọn trang bị thứ 3 phù hợp nhất dành cho vị tướng.

Đội hình Nhà Phát Minh tùy biến

Ngay trước bản cập nhật 12.2, Nhà Phát Minh đã sớm quay lại meta từ phiên bản 12.1. Cùng lượt buff quan trọng dành cho Gấu Máy và Heimerdinger. Thay đổi này đồng nghĩa với việc người chơi giờ đây có thể linh hoạt cải tiến đội hình cùng 5 Nhà Phát Minh. Bao gồm Ezreal, Zilean, Heimerdinger, Seraphine và Jayce.

Lên level sớm là bí quyết cần nắm chắc để thắng giai đoạn đầu game với đội hình này. Ngoài ra, nâng tối thiểu 2 sao cho tất cả Nhà Phát Minh cũng sẽ giúp giữ máu một cách hiệu quả.

Đội hình Đế Chế với Samira / Talon

Đế Chế trong những bản cập nhật gần đây đã và đang được buff khá âm thầm. Lần sửa lỗi ở cập nhật 12.2 phần nào đã giúp đội hình này tìm lại được vị thế trong meta.

Đội hình 5 Đế Chế là lựa chọn vô cùng tiềm năng cho những người chơi có được Ấn Đế Chế. Với các Nâng Cấp chuẩn xác giúp carry như Samira, Talon. Hoặc Swain phát huy tối đa sức mạnh.

Mặt khác, đây là đội hình phụ thuộc chủ yếu vào chiến thuật reroll. Đế Chế 3 sao là một đẳng cấp hoàn toàn khác. Vì vậy người chơi cần tập làm quen với việc roll liên tục ở level 6 và 7 để kiếm Talon, Swain và Samira 3 sao. Sát thương của đội hình sẽ không còn phụ thuộc vào trang bị. Khi sở hữu được Sion và một đơn vị kích hệ khác – thường là Thách Đấu cho Samira carry. Hoặc Sát Thủ cho Talon carry.

Đội hình Băng Đảng với Akali / Shaco

Lần buff trước trong bản 12.1 đã đưa Băng Đảng vọt lên bảng xếp hạng những đội hình mạnh nhất meta. Và sức nóng của đội hình này vẫn chưa hề hạ nhiệt ở cập nhật mới nhất.

Dù bị nerf chỉ số cơ bản, Băng Đảng đổi lại vừa được buff mạnh cho mốc kích hoạt 7. Tuy nhiên, sở hữu được 7 Băng Đảng là mục tiêu khá khó. Vì còn phải phụ thuộc vào Nâng Cấp. Mặt khác. Đội hình 5 Băng Đảng vẫn đảm bảo được hiệu quả xuyên suốt trận đấu. Người chơi có thể lựa chọn theo 3 Băng Đảng từ sớm và lắp trang bị như Quỷ Thư cho Braum, còn Quyền Trượng Thiên Sứ hoặc Bùa Xanh Cho Akali.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner