Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Một tộc có tới 2 đội hình 

Fun88Esports-top-banner

Với việc khả năng gây sức thương và leo rank cực tốt hiện tại. Nguyệt tộc đang cho thấy sự ảnh hưởng của mình lên meta thời gian gần đây. Hãy tham khảo thêm nhé.

Nguyệt Tộc – Sát Thủ

Với việc Thợ Săn và Pháp Sư được buff quá mạnh trong thời gian gần đây. Chuyện đội hình Sát Thủ trở lại meta chỉ là thời gian mà thôi. Tuy nhiên lối chơi đẩy lên cấp 7 và roll lấy Akali 3 sao tỏ ra cực kì thiếu hiệu quả. Đặc biệt sau những chỉnh sửa về tỉ lệ xuất hiện tướng của Riot. Do đó game thủ đã lựa chọn Diana để làm Sát Thủ gánh đội. Quân cờ này tỏ ra mạnh hơn hẳn khi Diana vừa có dame tốt, chống chịu ổn và sống rất lâu trong giao tranh để tiêu diệt lần lượt các chủ lực của đội bạn.

Top 3 đội hình mạnh nhất meta Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Ảnh 2.

Tuy nhiên là để vận hành tốt được đội hình này. Bạn cần có tướng Tinh Anh Nguyệt Tộc từ trước để định hình lối chơi. Khi đạt được điều kiện này thì bạn không nên nâng cấp độ. Mà hãy tích vàng lên 50 rồi roll liên tục lấy Diana và Lissandra 3 sao. Tới khi roll thành công, người chơi nên đẩy cấp độ thật nhanh để đuổi kịp level với trận đấu. Mua những quân cờ mạnh ngay lập tức dù ở 1 sao như Pyke, Morgana. Hoặc giai đoạn cuối là Kayn, Azir nhằm gây sát thương tối đa.

Thánh Thần

Sát thương chuẩn là một thứ sức mạnh tâm linh cực kì bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý. Vì vậy đội hình Thánh Thần đang tỏ ra vô cùng bá đạo dù ở trong bất kì trận nào. Điểm mạnh của Thánh Thần là cách xây dựng đội hình rất đơn giản. Bạn có thể kích hoạt combo tộc này rất đơn giản khi nó chỉ là 2/4/6/8 tướng. Thậm chí với những hệ bổ trợ như Song Đấu, Tiên Phong, Mê Hoặc. Cũng chỉ yêu cầu mốc 2 tướng là đã có khả năng kích hoạt hiệu ứng rồi.

Top 3 đội hình mạnh nhất meta Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Ảnh 4.

Thêm vào đó là sức mạnh vượt trội của Warwick ở thời điểm hiện tại càng làm cho Thánh Thần vươn lên đỉnh. Hãy nhớ rằng hiệu ứng của Thánh Thần là tạo sát thương chuẩn trong thời gian ngắn. Vì vậy tướng thuộc tộc này cần nhất là tốc độ đánh để tối đa hóa sát thương. Và khi đó, hiệu ứng gia tăng tốc độ đánh cho đồng minh cùng tộc – hệ của Warwick phát huy tối đa tác dụng. Đặc biệt nó đẩy sát thương cả team lên rất lớn và giúp bạn chiến thắng dễ dàng.

Thợ Săn – Nguyệt Tộc – Đại Sư

Top 3 đội hình mạnh nhất meta Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Ảnh 6.

Mặc dù khác nhau ở các quân cờ. Tuy nhiên về cơ bản thì đội hình này cũng giống với Nguyệt Tộc – Sát Thủ ở điểm nó khắc chế những team-comp nhiều chủ lực phía sau rất tốt. Lý do thì cũng rất dễ hiểu, hiệu ứng Thợ Săn sẽ giúp đội hình của bạn tấn công kẻ địch thấp máu nhất. Và rõ ràng là các tướng chủ lực thường có lượng máu thấp hơn những vị tướng chống chịu rồi. Hơn nữa, khả năng giảm tốc độ đánh của hệ Đại Sư cũng là khắc chế của hầu hết đội hình gây sát thương vật lý.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner