Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Được đông đảo người chơi sử dụng

Fun88Esports-top-banner

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 ra mắt với rất nhiều thay đổi và những sự kết hợp thú vị. Đối với người chơi từ những mùa đầu tiên, gợi lại rất nhiều kỷ niệm. Còn lại với những game thủ gần đây, sẽ tạo ra một cảm giác rất thu hút. Dưới đây là những đội hình rất mạnh trong khoảng thời gian gần đây.

Đội hình Jhin Thuật Sư – Máy Móc

Jhin đã trở lại ở DTCL mùa 6 và vẫn là một tướng 4 vàng thuộc tính. Kỹ năng này của Jhin được chuyển đổi thành Sân Khấu Tử Thần. Có khả năng cho Sát thương tầm xa ổn định, đồng thời có thể bắn trúng nhiều mục tiêu cùng lúc. Do that here vẫn là một tướng mang uy tín.

Jhin DTCL mùa 6: Trang bị chuẩn, xây dựng đội hình Jhin mạnh - thungnhamninhbinh.com

Với Hệ thống 2 Tộc là Máy Móc và Xạ Thủ chỉ cần kích hoạt mốc 2 là đủ. Jhin có thể kết hợp với đa dạng đội hình. Trong đó, Thuật sư chính là Hệ thống ổn định với các tướng như Orianna, Janna gia tăng khả năng sống sót cho Jhin nhờ công việc tăng Kháng phép cũng như các chiêu thức hỗ trợ mạnh mẽ. Trong khi đó, Yuumi cũng là một tướng 5 vàng cực phù hợp với Jhin.

The chắc chắn trước, có nhiều lựa chọn như Đấu Sĩ, Vệ Sĩ, Hộ Vệ… và 2 tướng tiêu biểu chính là Leona và Galio, vừa có khả năng chống chịu tốt, vừa cung cấp khả năng chống lại đội hình đối thủ Chiêu thức kiểm soát rộng. Điểm đáng chú ý ở đây đội hình đó là công việc sắp xếp vị trí tốt nhất cho Jhin để vị trí này có đủ khoảng trống của Sát thương.

Đội hình ở cấp 8: Galio, Leona, Jhin, Miss Fortune, Janna, Orianna, Yuumi.

Đội hình Jinx – Đấu Sĩ

Giống như đội hình Pháo Thủ – Đấu Sĩ ở mùa 3. This is see is a lift version with many details that you be more. Các tướng Đấu Sĩ giờ đây không đơn thuần là chống chịu. But there are well-for the Oest Trade ổn định cũng như hiệu ứng tăng giảm cho toàn bộ đồng minh.

Trực tuyến trong Epic Games Store, Riot Games có thể ra mắt - Tin Game 24

Là một tướng carry 5 vàng, Jinx có khả năng gây ra Sát thương mạnh mẽ từ những đòn bắn tay chất lượng. Đặc biệt khi kích hoạt hệ thống Chị em cùng với Vi. Bên cạnh đó là kỹ năng gây sát thương cực kỳ kích hoạt trên bề rộng. Giúp Jinx có thể đối đầu với nhiều loại đội hình.

Đội hình ở cấp 9: Jinx, Vi, Cho’Gath, Dr Mundo, Tahm Kench, Zac, Trundle, Kog’Maw.

Đội hình Học Viện  –  Học Giả

Trong số những SMPT tướng ở mùa 6, Lux được xem là mang đáng sử dụng nhất. Với kỹ năng Cầu Vồng Tối Thượng gây Sát Thương cực mạnh. Kèm theo mana hồi phục hiệu ứng khi tiêu diệt kẻ thù, Lux thực sự là một nguồn Sát thương lớn trong đội hình.

Guide Academy Season 6 Teamfight Tactics - TFT

Với sự kết hợp của đội hình Học Viện, Lux sẽ có thêm một SMPT định lượng đáng kể từ ứng dụng của Tộc này. Đồng thời tăng thêm từng lần tướng cùng Tộc sử dụng kỹ năng. Bên cạnh đó, dàn chắn như Braum, Leona là đủ cứng cáp để Lux có đủ khoảng trống ở bên trái để tung Sát thương.

Đội hình ở cấp 8: Lux, Braum, Leona, Graves, Yuumi, Lissandra, Zyra, Janna.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner