Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Sức hút mãnh liệt cho game thủ

Fun88Esports-top-banner

Trải qua 6 Mùa với rất nhiều sự thay đổi lớn nhỏ. Nhưng một điều không thể thay đổi đối với những người chơi Đấu Trường Chân Lý đó là hyper roll. Các đội hình này luôn có sức hấp dẫn rất lớn và số người thích càng tăng sau mỗi mùa. Hãy cùng theo dõi nhé.

Đội hình Samira Carry

DTCL mùa 6: Cách chơi đội hình Samira Đế Chế

Đứng đầu trong bản danh sách chúng ta có một đội hình rất hợp meta. Và có khả năng tranh top 4 cực cao dù không sở hữu bất kỳ một vị tướng 5 tiền nào. Về phía carry đội hình này sẽ ưu tiên tất cả những trang bị thuần túy nhất về lượng sát thương cho Samira. Thêm vào đó, ưu tiên một món đồ có thể khắc chế được những kẻ địch có lượng máu lớn.

Đội hình Học Viện Hộ Vệ 

Cách chơi đội hình Học Viện DTCL Mùa 6

Học Viện Hộ Vệ với Garen siêu gánh đội đang được coi là một trong những đội thu hút nhất ĐTCL hiện tại. Lý do bởi khả năng cứng cáp đến vô lý từ vị trí của Garen ở giai đoạn đầu trận. Phải thừa nhận rằng với sự kết hợp giữa sát thương cũng như độ cứng cáp. Đây đang được coi là đội hình vô địch trong những round đầu đến giữa trận. Đặc biệt với bộ đôi Hộ Vệ Garen, Kassadin và Graves.

Đội hình Sát Thủ Carry

Cách chơi đội hình 6 Sát Thủ DTCL Mùa 6

Sát thủ trong các phiên bản đầu tiên có lẽ đang không nhận được sự ưu ái đến từ Riot. Khi họ đã quá thận trọng với Shaco đến mức nerf sức mạnh của vị tướng này. Làm hắn dù có được lên ba sao với đồ tốt cũng chẳng thể làm được gì trước một Yordle nhỏ nhoi mang trong chiếc giáp gai. Nhưng đây cũng là cơ hội cho những người mê Sát Thủ có thể thoải mái xây dựng đội hình Hyper roll xung quanh lớp tướng này mà không lo bị giành bài.

Đội hình Hộ Vệ Đột Biến

DTCL Mùa 6: Hướng dẫn Top đội hình Đột Biến mạnh nhất Rank Thách Đấu bản 11.23

Một biến thể khác của Hộ Vệ khi vẫn là sự gánh team đến từ Garen cùng Kog’maw và Caitlyn. Chứ không phải là những Học Viện như trước. Ở đội hình này gần như bạn sẽ phải hyper roll cực mạnh ở level 5 và 6. Bởi tất cả các vị tướng trong đội hình này đều ở những level thấp. Đầu trận hãy lấy về nhiều Caitlyn và nâng 2 sao sớm để cô nàng có thể gánh team với những cú bắn cực thốn.

Đội hình Yordle 

Cách chơi đội hình Yordle DTCL Mùa 6

Một trong những đội hình gây ra rất nhiều khó chịu trong những phiên bản đầu của ĐTCL. Khi tụ họp quá nhiều những vị tướng vừa trâu vừa nhiều sát thương như các Yordle. Là một đội hình đơn giản dễ chơi dễ trúng thưởng. Khi chỉ cần lấy về tất cả những Yordle xuất hiện trong tầm mắt và slow roll cho đến khi tất cả các Yordle đạt được 3 sao.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner