Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bản 9.18 cập bến với Tộc Hextech mới vô cùng thú vị cùng với những thay đổi chỉnh sửa trong trò chơi. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu những đội hình dễ đạt chuỗi thắng nhất ĐTCL 9.18 nhé.


Hoang dã hóa hình

Ở những bản cập nhật trước khi mà cơ chế của Hóa Hình Sư yêu cầu 3 vị tướng cùng chung một hệ mới có thể kích hoạt được hệ này. Điều này dường như là bất khả thi khi mà trước kia ngoài Elise và Nidalee có giá chỉ 1 vàng. Thì tất cả Hóa Hình sư đều có giá từ 3 vàng trở lên.

Có thể kể đến như Shyvana 3 vàng, Gnar 4 vàng và Chúa Qủy Swain 5 vàng. Tức là cơ hội để ra những con tướng này ở giai đoạn đầu gần như không có. Tuy nhiên điều này đã được thay đổi khi mà giờ đây các hóa hình sư sẽ có cơ hội xuất hiện ở đầu ván đấu nhiều hơn nhờ có sự xuất hiện của Jayce.

đội hình dễ đạt chuỗi thắng nhất ĐTCL

Đội hình bao gồm Elise, Jayce , Nidalee, Warwick. Với đội hình này bạn sẽ kích hoạt được những nội tại sau.

  • 2 Hoang Dã: Nidalee, Warwick.
  • 3 Hóa Hình SƯ: Elise, Jayce , Nidalee

Vị tướng 2 tiền này sẽ mang lại làn gió mới cho vị trí tuyến đầu và cả đội hình hóa hình sư. Giờ đây Jayce còn có thể đẩy hẳn tướng chủ lực tuyến đầu ra góc bản đồ và làm choáng. Từ đó sẽ khiến cho các Hóa hình Sư phía sau có thêm thời gian để tích lũy năng lượng và hóa hình.

Ngoài lợi thế về mặt chất tướng. Tộc Hoang Dã cùng Nidalee và Elise cũng được điều chỉnh và Buffnhẹ khiến cho những con tướng này trở nên cực kỳ đáng chơi. Bản thân tộc hóa hình cũng là tộc mạnh về cuối trận sẽ khiến cho bạn không quá lo lắng về những con tướng đã up cấp của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không buff ngay cho mình đội hình Hóa Hình để đạt những chuỗi thắng.

Sát Thủ

Trong ĐTCL nếu nói vềthời điểm đầu thì có lẽ không một team nào đáng sợ hơn sát thủ. Lượng sát thương từ đòn đánh hay kĩ năng của những sát thủ 1 2 tiền là cực kì đáng sợ. Bên cạnh đó với nội tại từ hệ nhẫn giả của con bài Zed tên sát thử này có thể hạ sát tuyến sau nhanh như chớp mà không đến quá 5 giây.

Nếu hỏi về Khống Chế đã có một Pyke sẵn sàng làm choáng cả 1 đội hình lo chuyện đó. Pyke có thể mang lại lượng khống chế cho toàn đội. Vừa có thể có những đòn đánh tay cực kỳ chất lượng nhờ nội tại được buff từ hệ Sát Thủ.

đội hình dễ đạt chuỗi thắng nhất ĐTCL

Đội hình bao gồm Pyke, Zed, Kha zix, Reksai. Với đội hình này bạn sẽ có hiệu ứng của hệ tộc sau:

  • 3 Sát thủ: Pyke, Zed, Kha zix.
  • 1 Nhẫn Gỉa: Zed.

Ở tuyến đầu của đội hình bạn nên xếp những vị tướng có lượng giáp, máu cao. Điều đó sẽ giúp cho những sát thủ không bị quá tập trung vào bởi những thành viên khác của team địch. Nếu được thoải mái gây sát thương ở thời điểm đầu. Tuyến sau tan nát thì team bạn sẽ nhanh chóng giành được chiến thắng mà thôi.

Xạ Thủ Hải Tặc

Đội hình cuối cùng phù hợp nhất để bạn có thể chơi chuỗi thắng và làm kinh tế đúng nghĩa chính là đội hình Hải Tăc. Nội tại có một không hai “rương vàng nhân phẩm” sau mỗi ván đấu sẽ giúp cho bạn có được lượng vàng sau mỗi ván đấu.

Lượng vàng này nhiều hay không còn phù thuộc vào nhân phẩm của bạn nhưng 1 2 vàng công thêm ở thời điểm đầu trận là một cái gì đó rất lớn. Bạn có thể chọn tích tiền lấy lãi ngay từ sớm và bán đội hình thời điểm sau. Vì về công bằng mà nói hầu như không còn ai chơi Hải Tặc ở thời điểm cuối cả.

đội hình dễ đạt chuỗi thắng nhất ĐTCL

Với đội hình này bạn có thể kích hoạt được 2 nội tại:

  • 3 Hải Tặc: T.F, Pyke, Graves.
  • 2 Xạ Thủ; Graves, Lucian.

Với đội hình này có một điểm yếu cực kì chí mạng đó là thiếu hẳn đi tướng chống chịu chính. Đội hình rất nhiều dame nhưng không chống chịu này hoàn toàn có thể bốc hơi ngay khi từ khi gặp những đội hình Dồn Dame như Sát Thủ.

Nếu muốn có chuỗi thắng hãy cố gắng có những vị tướng 2 sao với đội hình này. Nếu không việc áp dụng chuỗi thua để có những hòm vàng đầy tiền giai đoạn đầu trận cũng không phải là điều gì quá phi lý. Ngoài ra nếu có những chuỗi thua bạn hoàn toàn có thể tự chủ ở giai đoạn đi chợ mà không cần phải chờ đợi những người khác.

 

Bình Luận: