Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Những sự mới mẻ trong meta hiện tại

Fun88Esports-top-banner

Với nhiều thay đổi trong bản cập nhật 11.11 này. Các đội hình cũng có sự thay đổi theo và tạo thành meta mới. Một số sự kết hợp tạo nên hiệu quả bất ngờ. Và dưới đây là những đội hình mới đang làm mưa làm gió tại ĐTCL 11.11.

Đội hình Đấu Sĩ Thây Ma

Sett và Nunu sẽ là 2 cái tên chính được xây dựng xung quanh đội hình Đấu Sĩ mới nhất này. Và chiến thuật để nâng cấp lên 3 sao cho những vị tướng này là Slow Roll. Với 3 Thây Ma là Nunu-Kalista-Brand sẽ kết hợp với 4 Đấu Sĩ ( Sett – Nunu – Gragas – Warwick ). Sự kết hợp này mang tới một đội hình toàn diện ở giai đoạn đầu và giữa trận.

Sau khi đã nâng cấp Sett và Nunu lên 3 sao (Thường là ở cấp độ 7). Người chơi sẽ bổ sung thêm các Tướng Tà Thần và Tái Tạo vào đội hình. Bạn có thể thay thế Gragas và Kalista bằng Volibear cùng Ryze. Sau đó thêm Ivern và Heimerdinger để hoàn thiện đội hình, đồng thời gia tăng sức mạnh cho giai đoạn cuối trận bằng các trang bị tăng SMPT cho Heimerdinger.

Đội hình Kỵ Sĩ Ma Pháp Sư

Đội hình này có thể xây dựng khá linh hoạt tùy theo trang bị mà bạn nhận được. Nếu không có được các trang bị tăng SMPT sớm, bạn có thể dồn đồ cho Hecarim. Ưu tiên nâng cấp vị Tướng này lên 3 sao để trở thành chủ lực trong giai đoạn giữa game. Giai đoạn đầu, người chơi sẽ chơi với 3 Thây Ma 2 Kỵ Sĩ hoặc 2 Kỵ Sĩ 3 Ác Quỷ.

Từ cấp độ 7, người chơi sẽ có 4 Kỵ Sĩ, còn dàn tướng phía sau sẽ được thay thế bằng những vị Tướng có khả năng gánh team ở cuối trận. Với 2 lựa chọn tốt nhất là 4 Ma Pháp Sư (Brand, Viktor, Zyra, Vel’koz) hoặc Tái Tạo Thuật Sĩ (Heimerdinger, Teemo, Ivern).

Đội hình Thần Sứ Soraka

Soraka là một trong những vị Tướng ít khi được để ý đến trong DTCL mùa 5. Tuy nhiên, sau một vài buff nhỏ của Riot trong vài phiên bản gần đây. Soraka tỏ ra khá hiệu quả trong vai trò một chủ lực thứ 2 trong đội hình Thần Sứ.

Bạn nên chơi đội hình này nếu bạn roll ra nhiều Soraka cũng như các tướng Thần Sứ vào giai đoạn đầu game. Đồng thời sở hữu nhiều Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần. Trang bị cuối có thể là Vô Cực Kiếm , Bùa Xanh hoặc Mũ Phù Thủy.

Đội hình Riven Đấu Sĩ

Đội hình này sẽ sử dụng 4 Đấu Sĩ tạo thành một dàn chắn vững chắc ở phía sau, trong khi đó, Riven sẽ là DPS chính trong đội hình này cùng với Draven. Cũng giống như Yasuo, Riven sẽ cần khá nhiều Cung Gỗ để tấn công tầm xa. Tuy nhiên vị Tướng này vẫn cần trang bị tăng SMCK để tối ưu sức mạnh.

Bạn nên chơi đội hình này khi thu thập được nhiều Cung Gỗ và có được 4 Đấu Sĩ trong giai đoạn đầu. Người chơi sẽ cần nâng cấp Riven lên 3 sao. Sau đó buff thêm hiệu ứng Suy Vong cho Draven ở giai đoạn cuối trận.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner