Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Leo rank rất tốt

Fun88Esports-top-banner

Ngày Phán Quyết – Bình Minh Anh Hùng chính thức có những thay đổi ở mùa 5.5 này. Những thay đổi từ cơ chế đế trang bị cùng những Tướng, Tộc, hệ mới. Điều này tạo nên những đội hình kết hợp rất mới. Hãy cùng xem những đội hình đang mạnh ở thời điểm hiện tại nhé.

Đội hình Fiddlesticks Thây Ma

Được xem như là một bản nâng cấp của Ryze. Fiddlesticks không những có Thây Ma- Bí Ẩn mà còn được kẹp thêm Tộc Tà Thần khá bá đạo. Với một Giáp Thiên Thần miễn phí từ Tà Thần, Fiddlesticks thực sự là một tướng 4 vàng có khả năng carry cực mạnh. Bởi kỹ năng gây Sát Thương diện rộng đồng thời khả năng sinh tồn rất mạnh với Bí Ẩn và Tà Thần.

Những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 5.5

Với Sát Thương chủ lực là Fiddlesticks. Đội hình này không quá khó để xây dựng khi chỉ cần kết hợp các tướng Thây Ma và Tà Thần nhiều nhất có thể. Dàn chắn đó là đủ để Fiddlesticks gây hàng tấn Sát Thương lên đội hình địch. Đội hình ở cấp 8: Kalistar, Brand, Nunu, Fiddlesticks, Volibear, Ivern, Nocturne, Gwen.

Đội hình Vệ Binh Ánh Sáng

Là nhân vật chính trong sự kiện Đại Suy Vong. Không khó hiểu khi Lucian chính là vị tướng đáng chú ý để xây dựng đội hình trong DTCL. Lucian có tiềm năng gánh đội mạnh bởi có khả năng gây Sát Thương Vật Lý lẫn Sát Thương Phép đồng đều, bên cạnh đó kỹ năng Thanh Trừng còn được hưởng lợi từ trang bị Tốc Độ Đánh.

ĐTCL: Những đội hình không thể bỏ lỡ trong mùa 5.5

Trong đội hình 6 Pháo Binh, Lucian sẽ càng cứng cáp hơn để thoái mái xả Sát Thương về đối thủ. Đồng thời sự bổ trợ từ mốc 2 Pháo Binh cũng là một nguồn lực cần thiết. Lucian có thể sử dụng đa dạng trang bị. Trong đó đáng chú ý nhất là Bàn Tay Công Lý, Cuồng Đao Guinsoo, Kiếm Tử Thần. Đội hình ở cấp 8: Lucian, Senna, Olaf, Irelia, Pyke, Galio, Garen, Viego.

Đội hình Chiến Binh – Vệ Binh

Trong số những tướng cũ ở mùa 5 thì Jax là tướng nổi lên mạnh mẽ nhất ở mùa 4.5. Dù Tộc Đồ Long đã bị xóa bỏ. Nhưng Chiến Binh giờ đây có thêm sự trợ giúp của Vệ Binh, kết hợp thêm Thiết Giáp nữa. Đội hình này đủ sức chống chịu để có thời gian gây Sát Thương.

Cách chơi đội hình Vệ Binh Chiến Binh DTCL Mùa 5.5

Dù Chiến Binh gồm nhiều tướng cận chiến nhưng vẫn có các vai trò rõ ràng. Trong đó Viego và Nidalee đảm nhận vai trò nhảy vào tuyến sau của địch. Olaf, Irelia, Lee Sin là đủ cứng cáp để tạo nên dàn chắn ở phía trước. Jax vẫn là tướng gây Sát Thương chủ lực. Vì thế những món trang bị cũng khá quen thuộc như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung Runaan, Huyết Kiếm. Đội hình ở cấp 8: Jax, Nautilus, Lee Sin, Galio, Irelia, Nidalee, Olaf, Viego.

Đội hình Ác Quỷ Slowroll

Tristana trở lại với vị trí tướng 1 vàng và lần này cũng mang đến một đội hình reroll giống như Thiện Xạ ở mùa 4.5. Chỉ khác đôi chút là giờ đây Tristana sẽ có đôi chút khác biệt khi nhảy thẳng lên tướng xa nhất của đối thủ rồi bắn. Điều này giúp người chơi linh hoạt hơn trong cách lựa chọn vị trí.

Hướng dẫn chơi đội hình Ác quỷ Tà Thần ĐTCL 11.14 | Sforum

Đội hình này tận dụng tốt khả năng tăng Tốc Độ Đánh từ Ác Quỷ, qua đó giúp Tristana gây được lượng Sát Thương khổng lồ. Với hầu hết tướng 1 tới 3 vàng, chiến thuật quen thuộc của đội hình này đó là slowroll ở cấp 6 để Tristana có thể lên 3 sao sớm nhất có thể.

Đội hình ở cấp 8: Tristana, Kennen, Poppy, Kled, Lulu, Teemo, Miss Fortune, Galio.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner