Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Leo rank cực tốt

Fun88Esports-top-banner

Sau những chỉnh sửa trong bản 11.13 vừa được Riot cho ra mắt thời gian gần đây. Ban đầu đã hình thành những đội hình mạnh được người chơi tin tưởng. Những điều chỉnh về Tướng và Trang bị đã phần nào thay đổi meta hiện tại.

Đội hình Zyra – Thây Ma

Với những thay đổi trong phiên bản 11.13. Zyra đang trở thành một tướng chủ lực tiềm năng thay vì chỉ là tướng hỗ trợ trong các đội hình trước đây. Khả năng gây Sát Thương diện rộng cùng hiệu ứng khống chế liên tục là điểm mạnh có thể chống lại nhiều đội hình.

ĐTCL: Hướng dẫn xây dựng đội hình Zyra Thây Ma

Giống như đội hình Ma Pháp Sư với Vel’Koz chủ lực trước đây. Dàn chắn mà Zyra cần đến từ các tướng Thây Ma. Đây thực sự là một công thức hoàn hảo để tạo nên đội hình đáng chú ý ở phiên bản hiện tại.

Đội hình ở cấp 8: Zyra, Brand, Ryze, Nunu, Kalistar, Volibear, Ivern, Kindred.

Đội hình Suy Vong

Dù Ryze vừa bị giảm sức mạnh trong 11.13. Nhưng đội hình Suy Vong vẫn còn một tướng chủ lực uy tín khác là Draven. Với nguồn Sát Thương dồi dào từ 6 Suy Vong cùng các trang bị trấn phái. Draven có thể nhanh chóng dọn sạch đội hình đối thủ trong nháy mắt.

Cách chơi đội hình Suy Vong DTCL Mùa 5 | 9 Suy Vong

Đây là đội hình dễ xây dựng với bộ khung 6 tướng Suy Vong xung quanh Draven. Cùng với đó là kẹp thêm những Tộc Hệ hỗ trợ như Quân Đoàn, Thiết Giáp, Kỵ Sĩ…

Đội hình ở cấp 8: Draven, Thresh, Hecarim, Katarina, Ryze, Viego, Morderkaiser, Rell.

Đội hình Thiên Thần

Dù có khá nhiều tướng Thiên Thần bị nerf nhẹ trong bản này nhưng đây vẫn là đội hình đáng sử dụng. Có khá nhiều tướng chủ lực có thể xây dựng xung quanh như Varus, Lux hay Vel’Koz.

Cách chơi đội hình Thiên Thần DTCL Mùa 5 | 9 Thiên Thần

Trong đó, đội hình Varus slowroll kết hợp với Pantheon là thông dụng nhất. Việc kết hợp những mốc nhỏ của Thiên Thần, Chiến Binh. Giúp đội hình này đủ chống chịu và có thể gây ra lượng Sát Thương lớn theo thời gian.

Đội hình ở cấp 8: Varus, Lux, Rell, Pantheon, Trundle, Jax, Lulu, Kindred

Đội hình Thần Sứ

Karma đang nổi lên trong những bản gần đây khi được buff liên tiếp đồng thời hưởng lợi khá nhiều từ các trang bị. Việc Sát Thủ cũng như Sát Thương Chí Mạng bị giảm cũng giúp Karma bớt đi những tướng khắc chế cứng.

Cách chơi đội hình Thần Sứ DTCL Mùa 5 | 8 Thần Sứ

Đội hình này được xây dựng trên mốc 6 Thần Sứ với Karma là tướng Sát Thương Phép chủ lực. Trong khi đó các trang bị SMCK hoàn toàn có thể được ghép lên Nidalee, Riven để cung cấp thêm Sát Thương cho tuyến đầu.

Đội hình ở cấp 8: Karma, Riven, Soraka, Nidalee, Gragas, Garen, Volibear, Ivern.

Đội hình Yasuo Ma Sứ

Dù bị giảm kha khá Sát Thương trong 11.13 nhưng Yasuo hiện tại vẫn có sức mạnh ngang ngửa các tướng 3 vàng khác. Với những món trang bị thích hợp, Yasuo vẫn có thể đảm bảo lượng Sát Thương gây ra về cuối ván đấu.

Cách chơi đội hình Ma Sứ Quân Đoàn DTCL Mùa 5 | Yasuo Ma Sứ

Đội hình này lấy Yasuo làm chủ lực với các trang bị trấn phái như Cuồng Cung, Đại Bác… cùng với sự hỗ trợ từ Ma Sứ, Đồ Long. Với dàn chắn chất lượng ở phía trước, Yasuo có nhiều thời gian để gây hàng tấn Sát Thương Chuẩn lên đội hình đối thủ.

Đội hình ở cấp 8: Yasuo, Morgana, Diana, Lee Sin, Trundle, Pantheon, Morderkaiser, Lulu.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner