Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Ai cũng muốn sở hữu những đội hình này

Fun88Esports-top-banner

Những phiên bản gần đây, đặc biệt là mùa 3 trong Đấu trường chân lí. Rất nhiều người chơi ưu chuộng các vị tướng có khả năng gây sát thương lớn, quét sạch đội hình. Bên cạnh đó, vẫn có những người chơi thích các vị trí chống chịu bất tử.

Xin Zhao bất tử và những người anh em

Đây là một trong những đội hình hot nhất meta hiện tại ở rank Thách Đấu Hàn Quốc. Trong đội hình này, Xin Zhao sẽ là con bài chủ lực trong tất cả vai trò như chống chịu chính. Sát thương chính, khống chế cứng chính. Sức mạnh nằm ở bộ 3 trang bị Quyền Năng Khổng Lồ (cho Xin Zhao thêm cả sát thương và khả năng chống chịu). Giáp Gai (chặn mọi sát thương cộng thêm từ đòn chí mạng) và Vuốt Rồng (giảm 50% sát thương phép). Ngoài ra, Xin Zhao sẽ tự tạo lá chắn liên tục với nội tại Hộ Vệ của mình. Đảm bảo bản thân luôn là kẻ tồn tại cuối cùng trong mỗi vòng đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bất tử mà ai cũng muốn chơi trong meta hiện tại - Ảnh 1.

Rakan, đây sẽ là con bài chủ chốt thứ 2 trong đội hình này. Rakan sẽ là nguồn sát thương mạnh mẽ nhất với combo trang bị Quỷ Thư Morello, Ngọn Giáo Shojin và Nỏ Sét. Dù chống chịu yếu hơn Xin Zhao. Nhưng chỉ cần 1-2 lần sử dụng kỹ năng Rakan đã có thể xóa sổ 3-4 kẻ địch rồi.

LMHT: Lý giải nguyên nhân khiến cho Rakan trở thành tướng Hỗ Trợ ...

Các tướng khác chỉ đơn thuần là cho đủ đội hình kích hoạt nội tại Tộc. Sắp xếp đội hình như trên sẽ đảm bảo Jarvan IV buff tốc đánh cho cả Xin ZhaoRakan. Còn Karma sẽ tạo lá chắn cũng như buff tốc đánh cho Rakan dùng skill sớm.

Mordekaiser bất tử

Dù không hot bằng đội hình bên trên, đội hình này vẫn có thể giành được chiến thắng dựa vào sức mạnh của Mordekaiser. Nguồn gốc sức mạnh nằm ở các chỉ số cộng thêm từ Bí Ẩn và Tiên Phong. Mordekaiser sẽ có khoảng 290 giáp, 140 kháng phép và 1170 máu (2 sao) chưa tính trang bị. Cộng thêm các trang bị là Nỏ Sét, Vuốt Rồng và Quỷ Thư Morello thì Mordekaiser có thể đỡ được gần như toàn bộ lượng sát thương tới từ đối thủ bằng lớp lá chắn của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình bất tử mà ai cũng muốn chơi trong meta hiện tại - Ảnh 3.

Ngoài ra, nếu có thêm Ngọc Vũ Trụ để kích hoạt nội tại 2 Vũ Trụ. Mordekaiser sẽ hút được rất nhiều máu khi đang có lớp lá chắ. Có thêm khả năng “đoạn tuyệt bất tử” của kẻ khác nhờ Vết Thương Sâu từ Quỷ Thư Morello. Mordekaiser đảm bảo bản thân luôn là kẻ sống sót cuối cùng.

Các tướng khác đa phần chỉ là cho đủ đội hình kích hoạt Tộc. Tuy nhiên Lulu cũng rất có ích trong việc hex kẻ địch liên tục khi có những trang bị tăng năng lượng như Ngọn Giáo Shojin hoặc Quyền Trượng Thiên Thần.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner