Chia sẻ
Spread the love

(Fun88esports) Những cái tên vẫn chưa xuất hiện

Fun88Esports-top-banner

Như đã nói ở phần 1 vừa qua, bước qua mùa giải thứ 5 sau hơn 2 năm. Nhưng một điều thú vị chính là có những vị tướng vẫn chưa được xuất hiện. Liệu ở những bản cập nhật sắp tới đây họ có được ra mắt ?

Trang bị lẻ được giành giật nhiều nhất

Có lẽ không cần giới thiệu thì nhiều người cũng đã biết item lẻ nào được mệnh danh là item có sức hút lớn nhất trong cả 5 mùa ĐTCL. Xẻng Vàng đã xuất hiện ngay từ những mùa đầu tiên của ĐTCL. Và khả năng fake tộc hệ của trang bị này. Khiến cho mọi đội hình đều có thể đạt được ngưỡng sức mạnh quan trọng. Trong khoảng thời gian sau nếu có một trang bị thành phần phù hợp.

Here are all the Spatula items coming in Teamfight Tactics Set 2: Rise of the Elements | Dot Esports

Không những thế, nếu nhân phẩm gọi tên với 2 Xẻng Vàng trong tay. Bạn còn có thể có được lợi thế về quân số ở những round đấu sinh tử về cuối trận. Thế nên dù có bất cứ thay đổi nào về mặt trang bị. Thì tin chắc Muỗng Vàng vẫn là một trang bị xứng đáng với danh xưng item giá trị nhất trong ĐTCL.

10 vị tướng chưa từng xuất hiện trong ĐTCL

Như đã nói ở phần đầu của bài viết, cho đến nay ĐTCL đã đón chào sự xuất hiện của hơn 93% các tướng trong LMHT. Và hiện nay chỉ còn 10 cái tên vẫn chưa xuất hiện bao gồm Alistar, Corki, Fiddlestick, Galio, Gwen, Orianna, Quinn, Rammus, Seraphine và Zac. Hiện tại vẫn chưa rõ lý do tại sao các vị tướng này vẫn chưa xuất hiện. Nhưng nhiều khả năng là do kho trang phục của các vị tướng kể trên không có quá nhiều các trang phục phù hợp với chủ đề cũng như hệ tộc mới của các mùa.

Galio - Liên minh huyền thoại (LOL) Tải xuống hình nền HD

Mặc dù trong bản danh sách vẫn có cái tên Galio từng xuất hiện. Dưới dạng một quân cờ triệu hồi từ Cuồng Giáo thế. Nhưng đây vẫn là một đơn vị tướng không thể mua được. Vì vậy Galio vẫn chỉ là một quân cờ bổ sung giống như Daisy hay Tibber mà thôi.

Teemo quân cờ của những lần đầu tiên

Nếu bạn thắc mắc đâu là quân cờ được coi là đặc biệt nhất. Thì chắc chắn Teemo chính là cái tên dẫn đầu với rất nhiều lần đầu tiên. Teemo là vị tướng của tộc Ác Quỷ cùng với 2 hệ bổ sung là Quỷ Vương và Thuật Sĩ.

Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc "chiến xa tàng hình" bá đạo hơn cả bản PC

Không chỉ dừng lại ở đó. Đây còn là vị tướng sở hữu cơ chế lỗi nhất khi có thể solo thắng mọi kèo đấu theo nghĩa đen. Giờ đây chỉ cần Teemo sống sót và tham gia vào cuộc chiến 1v1 với bất kỳ vị tướng nào khác. Thì dù chết hắn cũng sẽ triệu hồi một phiên bản Teemo khổng lồ từ dưới đất ngoi lên. Để lôi đối thủ xuống địa ngục cực kỳ ấn tượng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner